BẢN ĐỒ HUYỆN EASÚP

 

LƯỢT TRUY CẬP LƯỢT TRUY CẬP

Thống kê truy câp: 7350289

.Hôm nay: 10148
.Hôm qua: 12398
.Trong tuần: 43016
.Tất cả: 7350289

Thực tập phương án chữa cháy tại Trung tâm GDNN-GDTX huyện Ea Súp. (01/09/2020)

Ngày 28/8/2020, Công an huyện Ea Súp tổ chức hướng dẫn cho Đội phòng cháy chữa cháy của Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên (GDNN-GDTX) huyện thực tập phương án chữa cháy.

Tình huống giả định là tòa nhà làm việc 2 tầng đang bốc cháy dữ dội, ngọn lửa lan nhanh, nhiệt độ cao, lượng khói, khí độc tỏa ra, đe dọa đến tính mạng, sức khỏe và tài sản của nhiều người.

Hình ảnh tại buổi diễn tập

Ngay sau khi xảy ra sự cố, lực lượng tại chỗ đã nhanh chóng cắt điện, báo động cho toàn cơ sở biết, sử dụng loa hướng dẫn những người còn trong tòa nhà thoát ra ngoài bằng đường cầu thang bộ hướng ra cổng, đồng thời cứu tài sản, giấy tờ quan trọng bên trong tầng 1; không cho người không có nhiệm vụ vào khu vực cấm, làm công tác trật tự, để lực lượng, phương tiện chữa cháy và cứu nạn cứu hộ làm nhiệm vụ. Buổi thực tập diễn ra khẩn trương, đúng kịch bản và kế hoạch đã xây dựng. Thông qua buổi thực tập đó đã góp phần nâng cao nhận thức và ý thức trách nhiệm của người đứng đầu cơ sở, các cán bộ, công nhân viên chấp hành các quy định đảm bảo an toàn về PCCC đối với trung tâm GDNN-GDTX huyện Ea Súp; đồng thời đánh giá khả năng tổ chức chữa cháy, thoát nạn của lực lượng chữa cháy cơ sở, hoạt động của phương tiện, dụng cụ chữa cháy tại chỗ. Nâng cao năng lực điều hành, chỉ huy chữa cháy và CNCH đối với các đám cháy lớn, có diện biến phức tạp, gây thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản.

Đinh Đức Trung – Công An huyện

BẢN QUYỀN THUỘC: UBND huyện Ea Súp

Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Văn Nhiệm UVBTV, PCT UBND huyện - Trưởng Ban biên tập Website

Địa chỉ: - 31 Lạc Long Quân, thị trấn Ea Súp, huyện Ea Súp.

Email: banbientap@easup.daklak.gov.vn

Điện thoại: Fax:

Website được thiết kế bởi Trung tâm CNTT & TT Đắk Lắk - Website:http://www.ictdaklak.vn