Thường trực Hội đồng nhân dân huyện khóa X (nhiệm kỳ 2016-2021) tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 9 năm 2019 (10/09/2019)

Sáng ngày 10 tháng 9 năm 2019, Thường trực HĐND huyện tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 9 năm 2019. Đ/c Nguyễn Hoàng Vũ - Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện chủ trì phiên họp.

Đ/c Nguyễn Hoàng Vũ - Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện chủ trì phiên họp.

Phiên họp đánh giá kết quả hoạt động của Thường trực HĐND huyện, các Ban HĐND huyện, các Tổ đại biểu và đại biểu HĐND huyện trong tháng 8, triển khai chương trình công tác tháng 9 năm 2019; xem xét Tờ trình của Ban Dân tộc HĐND huyện, Ban Pháp chế HĐND đề nghị cho thôi làm Ủy viên Ban đối với đại biểu Ngô Văn Thắng (do nhận nhiệm vụ mới) và đại biểu Nguyễn Trãi (do chuyển công tác).

Dự kiến trong tháng 9 năm 2019, Thường trực HĐND huyện, các Ban HĐND huyện, các Tổ đại biểu và đại biểu HĐND huyện sẽ tiến hành các đợt giám sát chuyên đề theo kế hoạch năm 2019; trong đó, tập trung giám sát việc thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng Nông thôn mới; việc ban hành nghị quyết của HĐND cấp xã.

Khắc Thọ - Văn phòng HĐND-UBND huyện Ea Súp