Tổ công tác của Công an huyện Ea Súp nhanh chóng cứu bé gái bị kẹt trong cửa kéo tại xã Ea Rốk (18/03/2020)

Vào khoảng 19 giờ, ngày 16/3/2020, tổ công tác của Công an huyện Ea Súp do đồng chí Thiếu tá Nguyễn Đức Hiếu – Phó Trưởng Công an huyện Ea Súp, đ/c Đại úy Lê Công Dân – Cán bộ đội CSGTT và đ/c Đại úy Phạm Xuân Hội – Cán bộ đội Điều tra Tổng hợp Công an huyện Ea Súp trên đường đi công tác phát hiện cháu Hồ Hoàng Yến; Sinh năm: 2015; HKTT: Thôn 7, xã Ea Rốk, huyện Ea Súp bị cửa kéo cuốn bằng điện kẹt rất nguy hiểm đến tính mạng.

Nghe tiếng kêu cứu của cháu bé và gia đình, tổ công tác chạy đến cứu cháu bé kịp thời, đ/c Đại úy Lê Công Dân trong lúc cứu cháu bé bị dập 01 ngón tay, phải đi chữa trị tại bệnh viện đa khoa Huyện Ea Súp.

Hình ảnh cháu bé và gia đình cảm ơn các chiến sĩ Công an huyện

Trước những nghĩa cử cao đẹp của tổ công tác của Công an huyện Ea Súp, chị Hoàng Thị Toàn mẹ của cháu bé đã gửi thư cảm ơn đến Công an huyện, trong đó có nội dung: "Gia đình chúng tôi rất cảm kích và biết ơn sâu sắc trước tấm lòng cao cả của các đồng chí".

Đây là nghĩa cử cao đẹp của cán bộ, chiến sỹ Công an huyện, những việc làm cụ thể tô thắm thêm hình ảnh đẹp của người chiến sỹ Công an trong lòng nhân dân

Thượng úy Phạm Văn Vị - Công an Huyện Ea Sup