BẢN ĐỒ HUYỆN EASÚP

 

LƯỢT TRUY CẬP LƯỢT TRUY CẬP

Thống kê truy câp: 8926873

.Hôm nay: 3342
.Hôm qua: 6390
.Trong tuần: 32658
.Tất cả: 8926873

Tổ công tác số 3 Ban Thường vụ huyện ủy thăm chúc tết các đơn vị (06/02/2021)

Ngày 3/2 đoàn công tác số 3 Ban Thường vụ Huyện ủy do Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Hoàng Vũ làm trưởng đoàn đã đến thăm chúc Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 các tổ quản lý bảo vệ rừng và đảm bảo an ninh trật tự xã Ia Lơi, xã Ia Lốp, chốt dân quân thường trực xã Ia Lốp và các Đồn Biên phòng đóng chân trên địa bàn huyện.

Đồng chí Chủ tịch HĐND huyện thăm và chúc tết Đồn biên phòng 735

Đến thăm chúc tết tổ quản lý bảo vệ rừng và an ninh trật tự, xã Ia Lơi và Ia Lốp, chốt dân quân Thường trực xã Ia Lốp đoàn công tác số 3 Ban Thường vụ Huyện ủy báo cáo sơ bộ một số kết quả nổi bật về phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh, xây dựng chính quyền trong năm 2020; đặc biệt là tổ chức thành công Đại hội đảng bộ huyện, tham gia bảo vệ tốt Đại hội Đảng bộ tỉnh và toàn quốc; thực hiện tốt công tác đảm bảo tình hình an ninh biên giới... Nhân dịp bước sang năm mới thay mặt huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện đồng chí Nguyễn Hoàng Vũ chúc các tổ công tác, chốt dân quân Thường trực và đảng ủy, chính quyền cũng như tầng lớp nhân dân trên địa bàn  phát huy tinh thần đoàn kết, quyết tâm đưa xã ngày càng vững mạnh hơn; chúc lãnh đạo đảng ủy, chính quyền xã năm mới sức khỏe và thành công mới; thực hiện tốt công tác phòng chống dịch Covid-19 gắn với phát triển kinh tế; quan tâm thực hiện các quy trình chuẩn bị cho bầu cử Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Đồng chí Chủ tịch HĐND huyện phát biểu chúc tết cán bộ chiến sĩ đồn biên phòng 735

Nhân dịp đến thăm, đại diện lãnh đạo các xã gửi lời cảm ơn đến đoàn công tác, đồng thời cũng đã báo cáo một số nhiệm vụ thực hiện trước trong và sau tết như: công tác đảm bảo an ninh trật tự, thực hiện các chính sách an sinh xã hội cho gia đình chính sách người có công, trong đó đặc biệt quan tâm thực hiện công tác phòng chống dịch Covid-19.

Tại các Đồn Biên phòng đoàn công tác cũng thông tin những kết quả và những khó khăn của huyện năm 2020. Chúc cán bộ chiến sĩ và gia đình sức khỏe, chúc đơn vị hoàn thành các nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước nhân dân giao phó, đặc biệt là hoàn thành nhiệm vụ trọng tâm trước, trong, sau tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

Cũng trong dịp này, lãnh đạo các đồn báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ của đơn vị, bảo vệ an ninh biên giới quốc gia, xây dựng đảng trong năm 2020, những kế hoạch nhiệm vụ năm 2021, đặc biệt là công tác chăm lo tết cho cán bộ chiến sĩ nơi công tác. Đồng thời các đơn vị Đồn Biên phòng xin hứa sẽ duy trì nghiêm chế độ trực sẵn sàng chiến đấu, vững chắc tay súng bảo vệ đường biên để góp phần đảm bảo nhân dân đón tết yên vui.

Đức Hạnh

BẢN QUYỀN THUỘC: UBND huyện Ea Súp

Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Văn Nhiệm UVBTV, Chủ tịch UBND huyện

Địa chỉ: - 31 Lạc Long Quân, thị trấn Ea Súp, huyện Ea Súp.

Email: ubnd@easup.daklak.gov.vn

Điện thoại: 02623687476

Website được thiết kế bởi Trung tâm CNTT & TT Đắk Lắk - Website:http://www.ictdaklak.vn