Tổ hưu trí Thành phố Buôn Ma Thuột tặng quà nạn nhân chất độc da cam huyện Ea Súp (19/05/2020)

Nhằm chia sẻ khó khăn với các nạn nhân Da cam tại huyện Ea Súp do ảnh hưởng dịch Covid – 19 vừa qua.

Trao quà cho nạn nhân tại xã Ya Tơ Mốt.

Ngày 15/05/2020 Tổ hưu trí Thành Phố Buôn Ma Thuột đã phối hợp với Hội nạn nhân chất độc da cam tỉnh Đak Lak và huyện Ea Súp đã đến tận nhà các nạn nhân Da cam huyện Ea Súp  để trao 7 suất  quà mỗi suất trị giá 1.3 triệu đồng, quà bao gồm các loại nhu yếu phẩm trị giá 300 ngàn và 1 triệu đồng tiền mặt.

Trong đó Thị trấn Ea Súp 2 suất, xã Ja Lơi, Ea Rốc, Cư M'lan, Ea Lê và Ya Tơ Mốt, mỗi xã 1 suất.

Ông Cao Hữu Toan Chủ tịch Hội nạn nhân chất độc da cam huyện Ea Súp cho biết, toàn huyện Ea Súp có 37 nạn nhân da cam, cuộc sống còn gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid – 19 cũng như ảnh hưởng về thời tiết nắng nóng vừa qua.

Trao quà tại xã Ea Rốc.

Được biết trong những năm qua nhiều tổ chức Hội ở Thành phố Buôn Ma Thuột hành năm đều có các chương trình thăm hỏi tặng quà cho các gia đình nạn nhân da cam huyện Ea Súp, thể hiện sự qua tâm chăm lo, chia sẻ khó khăn đối với  gia đình các đối tương này ./.

Phan Ba