BẢN ĐỒ HUYỆN EASÚP

 

LƯỢT TRUY CẬP LƯỢT TRUY CẬP

Thống kê truy câp: 5809065

.Hôm nay: 4294
.Hôm qua: 6002
.Trong tuần: 33505
.Tất cả: 5809065

Tọa đàm góp ý dự thảo công trình kỷ yếu: “công an huyện 42 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành” (12/11/2019)

Công an huyện vừa tổ chức buổi tọa đàm, gặp mặt các đồng chí nguyên lãnh đạo công an huyện qua các thời kỳ và góp ý dự thảo công trình kỷ yếu "công an huyện 42 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành. Đồng chí Nguyễn Thiên Văn - Bí thư Huyện ủy, đồng chí Bun Thó Lào-  Phó bí thư Huyện uỷ đã về dự.

Toàn cảnh buổi toạ đàm

Tại buổi tọa đàm, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại hành trình xây dựng và phát triển huyện qua các thời kỳ. Trải qua 42 năm xây dựng, đổi mới, Huyện đã có bước phát triển mạnh mẽ cả về quy mô, diện mạo và gặt hái được nhiều thành tựu nổi bật về các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội đều đạt và vượt kế hoạch đề ra qua các nhiệm kỳ Đại hội. Công tác xây dựng Đảng được chú trọng cả về mặt chính trị, tư tưởng, tổ chức và đạo đức. Quốc phòng - an ninh được giữ vững, an sinh xã hội được quan tâm, đời sống của người dân ngày càng nâng cao….

Đại diện lãnh đạo Công an huyện đồng chí Thượng tá Cao Tiến Phu - Trưởng công an huyện báo cáo tóm tắt dự thảo kỷ yếu qua các thời kỳ

Cũng tại buổi tọa đàm, sau khi nghe đại diện công an huyện báo cáo tóm tắt dự thảo kỷ yếu qua các thời kỳ, các đại biểu tham gia đóng góp nhiều ý kiến như: nên xác định rõ lại việc sắp xếp đặt tên các thời kỳ ngắn gọn, súc tích,; nêu rõ thêm về hiệu quả, thành tích của công tác xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của công an huyên qua từng thời kỳ; rút ngắn lại phần lời nói đầu của kỷ yếu; bổ sung thêm những hình ảnh, tư liệu lịch sử về hoạt động của các đội qua các thời kỳ; rút gọn lại kết cấu, nội dung của kỷ yếu nhưng phải đảm bảo súc tích, khái quát, nêu bật những thành tích nổi bật; nên đối chiếu nội dung kỷ yếu với các tư liệu lịch sử…

Hình ảnh các đồng chí Nguyên lãnh đạo công an huyện qua các thời kỳ

Sau khi nghe ý kiến đóng góp của các đại biểu tham gia tọa đàm, đồng chí Cao Tiến Phu- trưởng công an huyện, chủ trì buổi tọa đàm đã ghi nhận và tiếp thu những ý kiến đóng góp của các đại biểu và sẽ tổng hợp, bổ sung vào dự thảo kỷ yếu để ban hành trong thời gian tới.

Trang Vũ 

BẢN QUYỀN THUỘC: UBND huyện Ea Súp

Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Văn Nhiệm UVBTV, PCT UBND huyện - Trưởng Ban biên tập Website

Địa chỉ: - 31 Lạc Long Quân, thị trấn Ea Súp, huyện Ea Súp.

Email: banbientap@easup.daklak.gov.vn

Điện thoại: Fax:

Website được thiết kế bởi Trung tâm CNTT & TT Đắk Lắk - Website:http://www.ictdaklak.vn