Tọa đàm kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống các cơ quan tham mưu, giúp việc Huyện ủy và ngày phụ nữ Việt Nam (22/10/2020)

Huyện uỷ Ea Súp vừa tổ chức tọa đàm kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống các cơ quan tham mưu, giúp việc Huyện ủy và ngày phụ nữ Việt Nam 20/10. Chủ trì Đồng chí Nguyễn Thiên Văn - Tỉnh Ủy viên, Bí thư Huyện uỷ,các đồng chí:  Y Sáo Byă - Phó bí thư Thường trục huyện ủy, đồng chí Nguyễn Hoàng Vũ - Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Văn Nhiệm - PBT, Quyền Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện uỷ đã về dự.

Đồng chí Nguyễn Thiên Văn Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ phát biểu tại buổi toạ đàm

Tại buổi tọa đàm, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống 90 năm ngành Tổ chức xây dựng Đảng, Văn phòng cấp ủy và công tác dân vận  đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng. Phát huy những thành tích đạt được trong thời gian qua, các cán bộ làm công tác xây dựng Đảng, Văn phòng cấp ủy, Ban dân vận huyện ủy luôn phát huy tinh thần trách nhiệm, tích cực trong công tác tham mưu, giúp việc cho cấp ủy các cấp đảm bảo kịp thời, chính xác, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của địa phương…

Phát biểu tại buổi tọa đàm, đồng chí Nguyễn Thiên Văn - Tỉnh Ủy viên, Bí thư Huyện uỷ ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của Ban tổ chức Huyện ủy, Văn phòng Huyện ủy và Ban Dân vận Huyện ủy đối với sự phát triển của huyện trong thời gian qua. Đồng chí nhấn mạnh;  Kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống các Ban xây dựng Đảng là dịp để mỗi cán bộ, công chức, người lao động đang công tác trong các cơ quan tham mưu, giúp việc Huyện ủy tự hào và tiếp tục phát huy truyền thống lịch sử quý báu, ra sức phấn đấu, rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, trau dồi phẩm chất đạo đức cách mạng và bản lĩnh chính trị, nỗ lực phấn đấu, thực hiện tốt chức năng tham mưu giúp Huyện ủy lãnh đạo, chỉ đạo toàn diện các mặt công tác; góp phần xây dựng huyện Ea Súp ngày một phát triển giàu mạnh.

Đại diện Thường trực Huyện uỷ trao kỷ niệm chương vì sự nghiệp công tác Dân vận của Đảng cho cá nhân

Nhân dịp này, Huyện ủy Ea Súp đã trao 3 kỷ niệm chương vì sự nghiệp công tác Dân vận của Đảng cho các cá nhân.

Đại diện lãnh đạo Huyện uỷ tặng quà cho chị em khối các cơ quan tham mưu, giúp việc của Huyện uỷ nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Đồng thời Thường trực Huyện uỷ cũng tổ chức và trao quà cho chị em phụ nữ tại cơ quan đơn vị nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10.

Tin: Trang Vũ; Ảnh: Ngọc Quynh