BẢN ĐỒ HUYỆN EASÚP

 

LƯỢT TRUY CẬP LƯỢT TRUY CẬP

Thống kê truy câp: 8167478

.Hôm nay: 2712
.Hôm qua: 7245
.Trong tuần: 33172
.Tất cả: 8167478

Tọa đàm kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống MTTQ Việt Nam (13/11/2020)

Chiều ngày 12/11, tại Hội trường huyện, Uỷ ban MTTQVN huyện đã long trọng tổ chức tọa đàm kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống MTTQ Việt Nam. Dự lễ tọa đàm có các đồng chí; Nguyễn Thiên Văn Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy; đại diện lãnh đạo các xã, thị trấn; nguyên lãnh đạo Uỷ ban MTTQVN huyện qua các thời kỳ; đại diện lãnh đạo MTTQ các xã, thị trấn.

Đại diện lãnh đạo Huyện tặng hoa chúc mừng 90 năm ngày truyền thống UBMTTQVN

Tại buổi tọa đàm, các đại biểu ôn lại truyền thống 90 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam - Ngày Truyền thống MTTQ Việt Nam. Phát huy kết quả đạt được trong những năm qua, MTTQ các cấp trong huyện đã có nhiều đổi mới sáng tạo. Tiếp tục củng cố tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân, tạo sự đồng thuận trong nhân dân, qua đó khẳng định vị thế, vai trò của MTTQ trong hệ thống chính trị và trong nhân dân.MTTQ các cấp đã tham gia tích cực, có hiệu quả các cuộc vận động, phong trào thi đua yêu nước, như: Cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh" gắn với xây dựng Nông thôn mới; "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam",  vận động ủng hộ Quỹ "Vì người nghèo"... Công tác tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền, giám sát và phản biện xã hội được MTTQ các cấp và các tổ chức thành viên triển khai, thực hiện đạt kết quả tích cực.

Đồng chí Bi Thư Huyện uỷ Nguyễn THiên Văn phát biểu tại buổi toạ đàm 90 năm ngày truyền thống MTTQVN

Phát biểu tại buổi tọa đàm, đồng chí Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thiên Văn chúc mừng, ghi nhận những đóng góp của lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Ủy ban MTTQ huyện qua các thời kỳ đối với sự phát triển của huyện nhà trong hơn 40 qua. Đổng thời, đồng chí Bí thư Huyện ủy mong muốn trong thời gian tới MTTQ các cấp tiếp tục tăng cường vận động nhân dân tham gia các cuộc vận động, phong trào thi đua yêu nước do MTTQ Việt Nam phát động, tăng cường phối hợp chặt chẽ với các cấp, các ngành thực hiện tốt quy chế dân chủ ở cơ sở, chủ động thực hiện tốt vai trò giám sát, phản biện xã hội, tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động theo hướng thiết thực, hiệu quả, hướng về cơ sở... để từng bước góp phần xây dựng huyện nhà ngày càng phát triển hơn.

Hình ảnh tặng quà cho các đồng chí Nguyên là Lãnh đạo UBMTTQVN huyện Ea Súp qua các thời kỳ nhân dịp kỷ niệm 90 ngày truyền thống MTTQVN

Trong dịp này, Uỷ ban MTTQVN huyện cũng đã tặng những phần quà ý nghĩa cho nguyên lãnh đạo Ủỷ ban MTTQVN huyện qua các thời kỳ, đồng thời  trao hỗ trợ gần 1 tỷ đồng xây dựng 20 nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, số tiền trên do cán bộ, công nhân viên chức, lực lượng vũ trang và nhân dân trong huyện đóng góp ủng hộ.

Tin: Sỹ Hưng, Ảnh: Ngọc Quynh

BẢN QUYỀN THUỘC: UBND huyện Ea Súp

Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Văn Nhiệm UVBTV, PCT UBND huyện - Trưởng Ban biên tập Website

Địa chỉ: - 31 Lạc Long Quân, thị trấn Ea Súp, huyện Ea Súp.

Email: banbientap@easup.daklak.gov.vn

Điện thoại: Fax:

Website được thiết kế bởi Trung tâm CNTT & TT Đắk Lắk - Website:http://www.ictdaklak.vn