Tổng Công ty Viễn thông MobiPone Chi nhánh tỉnh Đắk Lắk và Ủy ban MTTQ tỉnh Đắk Lắk tặng quà tết cho Cựu Thanh niên xung phong nghèo huyện Ea Súp (03/02/2021)

Nhằm chia sẻ khó khăn cho anh chị em Hội viên Cựu thanh niện xung phong (TNXP) huyện Ea Súp nhân dịp đón Xuân Tân Sửu 2021.

Ngày 01/02/2021 tại Trụ sở Câu lạc Bộ hưu trí huyện Ea Súp, Tông Công Ty Mobipone Chi nhánh tỉnh Đắk Lắk đã phối hợp với Hội Cưu TNXP tỉnh Đắk Lắk và huyện Ea Súp, tổ chức trao 55 phần quà cho 55 hội viện Cựu TNXP có hoàn cảnh khó khăn tạị huyện Ea Súp, trong đó Chi nhánh Mobipon là 35 suất tri giá mỗi suất là 500 ngàn và Ủy Ban Mặt trận tổ quốc tỉnh Đắk Lắk là 20 suất, mỗi suất trị giá 300 ngàn đồng.

Ảnh: Bà Trần Thị Xuân Phó chủ tịch Hội Cựu TNXP tỉnh Đắk Lắk và đại diện Mobi pone chi nhánh Đắk Lắk trao quà cho các hội viên

Được nhận quà tết từ các nhà tài trợ anh chị em Hội viên cựu TNXP huyện Ea Súp rất phấn khổi, đây là món quà thật ý nghĩa giúp cho bản thân và gia đình họ có một cái tết thật đầm ấm.

Bà Ngô Hồng Nhạn Chủ Tịch Hội cựu TNXP huyện Ea Súp cho biết, năm 2020 vừa qua Hội Cựu TNXP tỉnh Đắk Lắk và huyện Ea Súp đã xây dựng 3 nhà tình nghĩa tặng 3 Hội viên khó khăn về nhà ở tại Ea Súp, mỗi nhà trị giá 50 triệu đồng, trong đó xã Ea Rốc 2 nhà và xã Ea Bung 1 nhà./.

Phan Ba