BẢN ĐỒ HUYỆN EASÚP

 

LƯỢT TRUY CẬP LƯỢT TRUY CẬP

Thống kê truy câp: 8167384

.Hôm nay: 2618
.Hôm qua: 7245
.Trong tuần: 33078
.Tất cả: 8167384

Trao 200 suất quà cho hộ nghèo khó khăn xã Ia Lốp (26/10/2020)

Nhằm chia sẻ một phần khó khăn với bà con nghèo, khó khăn của xã Ia Lốp, vừa qua, tại Trụ sở Ủy ban nhân dân xã. Ban Trị sự Hội Phật giáo huyện Vĩnh Thạnh Thành phố Cần Thơ đã phối hợp với Hội chữ Thập đỏ và các ban ngành của xã  Ia Lốp đã trao 200 phần quà bao gồm gạo, dầu ăn, mì tôm và các loại nhu yếu phẩm khác cho 200 hộ dân nghèo khó khăn của xã, mỗi suất quà trị giá 250 ngàn đồng.

Hình ảnh trao quà cho bà con tại xã Ia Lốp

Là xã Vùng sâu Biên giới của huyện Ea Súp, cuối tháng 7 và đầu tháng 8/2020 vừa qua, người dân huyện Ea Súp nói chung và xã Ia Lốp nói riêng bị ảnh hưởng lớn do thiên tai lũ lụt, với đặc điểm là canh tác 1 vụ lại bị ảnh hưởng do thiên tai gây ra, đời sống người dân nơi đây gặp rất nhiều khó khăn, tỉ lệ hộ nghèo trên 61%.

Trước đó ngày 8/10/2020 cũng tại đây, Hội chữ thập đỏ tỉnh Đak Lak cũng đã trao 31 phần quà bao gồm bồn I Nốc đựng nước 1 ngàn lít và các loại nhu yếu phẩm trị giá 85 triệu đồng do Hội Phụ nữ thiện nguyện Thành phố Hồ chí Minh trao tăng..

Phát biểu tại buổi lễ trao quà, ông Hoàng Văn Ân Phó Bí thư Đảng ủy xã đã thay mặt bà con cảm ơn sự quan tâm của Hội Phật giáo huyện Vĩnh Thạnh đối vớii người nghèo của địa phương, giúp bà con vượt qua khó khăn, ổn định sản xuất, vươn lên xây dựng cuộc sống bảo vệ vững chắc biên giới thiêng liêng của Tổ quốc./.

                                                                                         Phan Ba

 

BẢN QUYỀN THUỘC: UBND huyện Ea Súp

Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Văn Nhiệm UVBTV, PCT UBND huyện - Trưởng Ban biên tập Website

Địa chỉ: - 31 Lạc Long Quân, thị trấn Ea Súp, huyện Ea Súp.

Email: banbientap@easup.daklak.gov.vn

Điện thoại: Fax:

Website được thiết kế bởi Trung tâm CNTT & TT Đắk Lắk - Website:http://www.ictdaklak.vn