Trao 300 phần quà cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn tại xã Cư Mlan và thị trấn Ea Súp (18/07/2019)

Vừa qua, Hội chữ thập đỏ huyện phối hợp với đoàn từ thiện Chùa Phước Thành- Tp. Hồ Chí Minh tổ chức nhiều hoạt động thiện nguyện, trao tặng quà cho người dân trên địa bàn xã Cư Mlan.

Hình ảnh tặng 300 phần quà cho các hộ gia đình khó khắn tại xã Cư MLan

Với nội dung "Kết nối yêu thương ", trong khuôn khổ hoạt động, bên cạnh việc thăm hỏi, động viên những mảnh đời bất hạnh đoàn từ thiện còn trao 200 suất quà mỗi suất trị giá 400 ngàn đông cho các hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Bên cạnh đó đoàn còn đến thăm và trao 100 suất quà cho đồng bào dân tộc thiểu số tại 5 buôn thị trấn. Tổng giá trị đợt trao quà này là 120 triệu đồng.

Hoạt động lần này đã để lại nhiều ấn tượng sâu đậm và tốt đẹp trong lòng nhân dân trên địa bàn xã Cư Mlan và thị trấn Ea Súp. Qua đó thể hiện sự quan tâm của các tổ chức từ thiện đến gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Mong rằng đây sẽ là nguồn cổ vũ, động viên, khích lệ tinh thần kịp thời góp phần tạo động lực để họ nỗ lực, cố gắng phấn đấu để vươn lên thoát nghèo.

Trang Vũ