Trao 4.650.000 đồng hỗ trợ gia đình chị Cao Thị hà mắc bệnh hiểm nghèo tại thôn 11 xã Ea Lê (01/07/2020)

Ngày 30/6/2020 Hội LHPN xã Ea Lê đã đến thăm hỏi, động viên và trao 4.650.000 đồng tiền vận động hỗ trợ từ các mạnh thường quân trong và ngoài huyện cho gia đình chị Cao Thị Hà trú tại thôn 11 xã Ea Lê.

Hình ảnh chị Cao Thị Hà trú tại thôn 11 xã Ea Lê.

Được biết hoàn cảnh của chị Cao Thị Hà rất khó khăn. Bản thân chị mắc bệnh hiểm nghèo với  nhiều căn bệnh khác nhau như tràn dịch phổi 2 bên, ung thư bướu, tràn dịch màng tim, tổn thương gan, hư 2 bên thận.  trong khi đó hoàn cảnh gia đình rất khó khăn. Chồng không có công việc ổn định nên thu nhập bấp bênh, nhà có 3 người con trong đó con út phải nghỉ học để phụ giúp việc gia đình và chăm sóc mẹ. gia sản có ít ruộng và 2 con trâu cũng đã bán hết để có tiền chữa bệnh.

Đây là nghĩa cử cao đẹp của các nhà hảo tâm đã kịp thời hỗ trợ, giúp đỡ Gia đình chị Hà trong lúc khó khăn, thiếu thốn, giúp chị có thêm niềm lạc quan, yêu đời để có thể sống thật tốt trong khoảng thời gian còn lại của mình.

Ánh Nguyệt Hồ