Trao 6.4 triệu đồng ủng hộ gia đình chị Lầu Thị Dậu bị bệnh hiểm nghèo tại xã Cư Kbang (04/10/2019)

Đoàn xã Cư Mlan phối hợp với Đoàn xã Cư Kbang đã đến thăm và trao số tiền 6.4 triệu đồng vận động từ các nhà hảo tâm ủng hộ chị Lầu Thị Dậu trú tại thôn 14 xã Cư Kbang.

Được biết, hoàn cảnh gia đình chị Lầu Thị Dậu hết sức khó khăn, gia đình thuộc hộ nghèo, chị có 3 con nhỏ nhưng thường xuyên đau ốm. Số tiền ít ỏi kiếm được từ làm thuê đều dồn vào mua thuốc, chăm con. Đầu năm 2019, sau khi đi khám do bị đau đầu kinh niên, chị được bác sĩ chuẩn đoán mắc căn bệnh U ác thùy Thái dương giai đoạn cuối. mặc dù đã chạy chữa khắp nơi nhưng bệnh không có dấu hiệu thuyên giảm, hiện tại chị đã chuyển về nhà do không còn khả năng chi trả chi phí chữa bệnh.

Số tiền hỗ trợ từ các nhà hảo tâm tuy không lớn, nhưng đó là nghĩa cử đẹp, thể hiện sự quan tâm của cộng đồng,  giúp đỡ Gia đình chị Dậu trong lúc khó khăn, thiếu thốn, giúp chị có thêm tinh thần lạc quan, niềm tin vào cuộc sống để vượt qua những tháng ngày khó khăn phía trước.

Ánh Nguyệt Hồ