Trao 600 phiếu ăn mỗi tháng cho bệnh nhân nghèo tại bệnh viện đa khoa huyện (05/11/2019)

Nhằm hỗ trợ và giúp đỡ các bệnh nhân nghèo đang điều trị tại Trung tâm Y tế  huyện, CLB thiện nguyện Nhật Tâm phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện tổ chức chương trình "Đĩa cơm trên tường BMT".

Theo đó, mỗi tháng đơn vị sẽ hỗ trợ 600 phiếu ăn, mỗi phiếu trị giá 20 ngàn đồng cho các bệnh nhân nghèo với tổng trị giá 12 triệu đồng. Toàn bộ kinh phí do đơn vị quyên góp từ các mạnh thường quân trên địa bàn Tỉnh Dak lak.

Hình ảnh các phiếu ăn đã được chuẩn bị sẵn để tẵng cho bệnh nhân tại Trung tâm y tế huyện

"Mỗi đĩa cơm, cả tấm lòng" – là thông điệp mà đơn vị tổ chức chương trình "Đĩa cơm trên tường - Buôn Ma Thuột" muốn gữi đến mỗi cá nhân, tổ chức xã hội cùng chung tay chăm lo cho bệnh nhân nghèo vùng biên. Thông qua chương trình, các nhà hảo tâm mong muốn sẽ san sẻ những khó khăn vất vả mà người bệnh gặp phải, hi vọng họ sẽ có thêm động lực và niềm an ủi để tiếp tục điều trị bệnh tật, nhanh chóng khỏe mạnh.

Trang Vũ