BẢN ĐỒ HUYỆN EASÚP

 

LƯỢT TRUY CẬP LƯỢT TRUY CẬP

Thống kê truy câp: 6247725

.Hôm nay: 4096
.Hôm qua: 26430
.Trong tuần: 86064
.Tất cả: 6247725

Trao gần 10 triệu đồng hỗ trợ gia đình em Mai Ngọc Trâm bị bệnh đao bẩm sinh (04/09/2019)

Đoàn xã Cư Mlan vừa đến thăm và trao gần 10 triệu đồng hỗ trợ gia đình em Mai Ngọc Trâm, sinh năm 1996, tại TDP đoàn Kết thị trấn Ea Súp.

Hình ảnh đoàn xã Cư Mlan đến thăm và hỗ trợ gia đình em Mai Ngọc Trâm

Được biết, hoàn cảnh gia đình em Trâm rất khó khăn. Từ nhỏ đã phải chịu thiệt thòi với bạn bè đồng trang lứa khi em mang trong mình căn bệnh Đao bẩm sinh.  Số phận hẩm hiu chưa chịu buông tha cho em, khi em phải tiếp tục gánh chịu căn bệnh Phình đại tràng, 2 lần mổ tại Đăk Lăk, 2 lần mổ tại BV Chợ rẫy, giờ vết thương nhiễm trùng phải chuẩn bị cho ca mỗ lần thứ 5. Trong khi đó cha mới bị bệnh và mất cách đây vài tháng, Mẹ năm nay 63 tuổi, vất vả chăm sóc và lo cho em nên cũng không làm được gì kiếm thêm thu nhập, gia đình không còn khả năng để tiếp tục chi phí cho ca mổ.

Số tiền hỗ trợ em Trâm do đoàn xã Cư Mlan vận động các mạnh thường quân trong và ngoài xã quyên góp. Đây là nghĩa cử cao đẹp của các nhà hảo tâm đã kịp thời hỗ trợ, giúp đỡ em Trâm vượt qua mọi khó khăn, thiếu thốn, giúp em an tâm điều trị bệnh để nhanh chóng hồi phục trở lại cuộc sống bình thường

Trang Vũ

BẢN QUYỀN THUỘC: UBND huyện Ea Súp

Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Văn Nhiệm UVBTV, PCT UBND huyện - Trưởng Ban biên tập Website

Địa chỉ: - 31 Lạc Long Quân, thị trấn Ea Súp, huyện Ea Súp.

Email: banbientap@easup.daklak.gov.vn

Điện thoại: Fax:

Website được thiết kế bởi Trung tâm CNTT & TT Đắk Lắk - Website:http://www.ictdaklak.vn