Trao hơn 100 xuất cơm cho bệnh nhân nghèo tại trung tâm y tế huyện (03/09/2020)

Chi đoàn văn phòng đăng kí đất đai vừa phối hợp với Hội thiện nguyện tổ chức chương trình "Bữa cơm nhân ái"  cho bệnh nhân nghèo đang điều trị tại Trung Tâm y tế huyện.

Tham gia chương trình "Bữa cơm nhân ái" có hơn 20 đoàn viên thanh niên tình nguyện,  mỗi suất cơm được chuẩn bị kỹ lưỡng, chu đáo, ân cần đưa đến từng bệnh nhân nghèo có hoàn cảnh khó khăn đang được điều trị tại bệnh viện. Sau hơn 1 tiếng đồng hồ thực hiện, hơn 100 suất cơm đã đến tận tay các bệnh nhân đang điều trị bệnh tại trung tâm y tế huyện, toàn bộ kinh phí do đơn vị phối hợp với các mạnh thường quân đóng góp với tổng kinh phí  hơn 2 triệu đồng.

Từ những bữa cơm trưa miễn phí đã tiếp thêm niềm tin, nghị lực cho rất nhiều bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn.  Những suất cơm tươm tất, đày đủ chất dinh dưỡng cùng những lời động viên chân thành đã tiếp thêm tinh thần cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục điều trị để ổn định sức khỏe.

Trang Vũ