BẢN ĐỒ HUYỆN EASÚP

 

LƯỢT TRUY CẬP LƯỢT TRUY CẬP

Thống kê truy câp: 7350323

.Hôm nay: 10182
.Hôm qua: 12398
.Trong tuần: 43050
.Tất cả: 7350323

Trao kinh phí hỗ trợ “ Mái ấm công đoàn” cho đoàn viên khó khăn (04/08/2020)

Liên đoàn lao động huyện vừa đến thăm, tặng quà và trao tiền hỗ trợ " Mái ấm công đoàn"  trích từ quỹ xã hội do đoàn viên, người lao động huyện đóng góp cho gia đình đoàn viên Trần Thị Tâm hiện đang công tác tại Trường Tiểu học – Trung học cơ sở Chu Văn An xã Ia Rvê.

Đại diện LĐLĐ huyện trao tiền hỗ trợ Mái ấm công đoàn cho gia đình

Gia đình đoàn viên Trần Thị Tâm thuộc diện khó khăn, hiện cả hai vợ chồng vẫn đang phải sống nhờ tại khu tập thể của Đoàn kinh tế quốc phòng 737 trong hơn 5 năm qua, với đồng lương ít ỏi vừa phải nuôi các con còn nhỏ ăn học và mọi chi phí sinh hoạt cho cuộc sống nên gia đình chị Tâm không đủ khả năng để xây nhà. Được sự quan tâm của các cấp các ngành, đặc biệt là LĐLĐ huyện đã trích quỹ "Mái ấm công đoàn" hỗ trợ 30 triệu đồng, cùng sự hỗ trợ của đồng nghiệp, người thân, gia đình chị Trần Thị Tâm đã xây dựng được ngôi nhà với diện tích khoảng 110m2.

Hoạt động hỗ trợ kinh phí " Mái ấm công đoàn" là hoạt động hết sức ý nghĩa đối với đoàn viên, là việc làm cụ thể hóa chương trình chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích cho đoàn viên, người lao động mà các cấp công đoàn trong huyện đang triển khai.

Sỹ Hưng

BẢN QUYỀN THUỘC: UBND huyện Ea Súp

Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Văn Nhiệm UVBTV, PCT UBND huyện - Trưởng Ban biên tập Website

Địa chỉ: - 31 Lạc Long Quân, thị trấn Ea Súp, huyện Ea Súp.

Email: banbientap@easup.daklak.gov.vn

Điện thoại: Fax:

Website được thiết kế bởi Trung tâm CNTT & TT Đắk Lắk - Website:http://www.ictdaklak.vn