Trao kinh phí hỗ trợ “ Mái ấm công đoàn” cho đoàn viên khó khăn (26/05/2020)

Hưởng ứng tháng công nhân 2020, ngày 25/5 Liên đoàn lao động huyện đã đến thăm và trao 60 triệu tiền hỗ trợ " Mái ấm công đoàn"  trích từ quỹ xã hội do đoàn viên, người lao động huyện đóng góp cho gia đình hai đoàn viên Nguyễn Thị Loan đoàn viên công đoàn trường Tiểu học Võ Thị Sáu xã Ea Rốk và đoàn viên Nguyễn Thị Hóa đoàn viên công đoàn trường Tiểu học Nguyễn Trãi xã Ia Lốp.

Đại diện LĐLĐ huyện trao nhà Mái ấm công đoàn cho gia đình đoàn viên Nguyễn Thị Loan

Gia đình của hai đoàn viên đều thuộc diện khó khăn, trong đó; gia đình đoàn viên Nguyễn Thị Loan trường Tiểu học Võ Thị Sáu hiện đang phải sống trông ngôi nhà tạm dột nát đã xuống cấp trầm trọng, không đảm bảo an toàn, đăc biệt vào mùa mưa bão. Đối với gia đình đoàn viên Nguyễn Thị Hóa Trường Tiểu học Nguyễn Trãi hiện cả hai vợ chồng vẫn đang phải sống tại khu tập thể của nhà trường hơn 10 năm qua, với đồng lương ít ỏi vừa phải nuôi các con còn nhỏ ăn học và mọi chi phí sinh hoạt cho cuộc sống gia đình nên cũng gặp rất nhiều khó khăn, cả hai vợ chồng không đủ khả năng để xây nhà.

Đại diện LĐLĐ huyện trao nhà Mái ấm công đoàn cho gia đình đoàn viên Nguyễn Thị Hoá

Bà Đặng Thị Thanh Nhung Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện trao kinh phí xây nhà 60 triệu đồng cho hai gia đình, mỗi gia đình 30 triệu đồng và hi vọng cùng với sự giúp đỡ của công đoàn cơ sở, bạn bè và người thân, hai gia đình sớm có được chỗ ở ổn định, thời gian tới cố gắng lao động sản xuất cải thiện kinh tế gia đình, xây dựng gia đình là một mái ấm hạnh phúc.

Sỹ Hưng