Trao quà hỗ trợ học sinh bị ngập lụt trước thềm năm học mới (12/08/2019)

Ngày 12/8/2019, Hội khuyến học tỉnh phối hợp với đoàn thiện nguyện Công ty cổ phần sách thiết bị trường học Đắk Lắk đến thăm và tặng quà cho học sinh nghèo bị ngập lụt trước thềm năm học mới.

Hình ảnh Hội khuyến học tỉnh trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vùng bị ngập lũ

Trận ngập lụt vừa qua đã khiến nhiều gia đình học sinh bị ngập nước, gây thiệt hại nhiều tài sản, trong đó có quần áo, sách vở và đồ dùng học tập của các cháu. Trước thực trạng trên, Hội Khuyến học tỉnh đã vận động các mạnh thường quân trích quỹ hỗ trợ cho học sinh 4 xã bị thiệt hại do bão lũ bao gồm xã Cư Mlan, Ea Rok, Ia Lốp và Cư Kbang trong đó hỗ trợ 2.000 cuốn vở, sách và quần áo. Tổng số tiền hỗ trợ đợt này trên 20 triệu đồng.

Những phần quà sẽ được chuyển đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại vùng bị ảnh hưởng do mưa lũ

Ông Đỗ Văn Xuân- chủ tịch hội khuyến học huyện đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Hội khuyến học tỉnh và tấm lòng của đoàn thiện nguyện đã hỗ trợ kịp thời những học sinh bị ảnh hưởng bỡi bão lũ có đủ tư trang sách vở và quần áo trước thềm năm học mới. Mong rằng trong thời gian tới hội sẽ có nhiều hoạt động hỗ trợ cho công tác giáo dục – khuyến học của huyện nhà.

Trang Vũ- Đức Hạnh