BẢN ĐỒ HUYỆN EASÚP

 

LƯỢT TRUY CẬP LƯỢT TRUY CẬP

Thống kê truy câp: 7806496

.Hôm nay: 7968
.Hôm qua: 15416
.Trong tuần: 23384
.Tất cả: 7806496

Trao tặng 100 xe đạp cho học sinh nghèo 2 xã Ia Rvê và Ia Lốp (12/10/2020)

Ngày 10 – 10, tại UBND xã Ia Rvê, Hội Bảo tồn Lan rừng Việt Nam, Chính quyền huyện, Huyện đoàn phối hợp với chính quyền xã tổ chức Chương trình "Cùng em đến trường – Đồng hành cùng học sinh vượt khó". Tham dự chương trình có Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Y Sáo Bỹa; Phó Bí thư – Quyền Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Nhiệm cùng Đại diện Hội Bảo tồn Lan rừng Việt Nam.

Hình ảnh tặng xe đạp cho học sinh tại xã Ia Lốp

Trong chương trình, Hội Bảo tồn Lan rừng Việt Nam cùng chính quyền các cấp và tổ chức đoàn thể của huyện tiến hành trao tặng 100 xe đạp cho 100 học sinh nghèo vượt khóm trong đó xã Ia Rvê 50 học sinh và xã Ia Lốp 50 học sinh; được biết, đây là những học sinh thuộc diện hộ nghèo, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang theo học tại Trường THCS Trần Hưng Đạo, TH Nguyễn Trãi, THCS Nguyễn Thị Định, Cấp 1+2 Chu Văn An, TH Cầm Bá Thước, TH Nguyễn Đình Chiểu. Tổng giá trị 100 xe đạp được trao tặng cho các học sinh thuộc 2 xã Ia Rvê và Ia Lốp có trị giá 116 triệu động, nguồn kinh phí do Hội Bảo tồn Lan rừng Việt Nam kêu gọi vận động từ các tổ chức, mạnh thường quân và do các thành viên hỗ trợ. Ngoài việc trao tặng 100 xe đạp cho các học sinh tại 2 xã Ia Rvê và Ia Lốp, Hội Bảo tồn Lan rừng Việt Nam còn trao tặng 10 xe đạp cho các học sinh thuộc các trường học xã Ea Lê và 15 xe đạp cho học sinh Trường THCS Quang Trung, tất cả các học sinh cũng thuộc diện hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, bị bệnh hiểm nghèo…

Đại diện Lãnh đạo huyện tặng hoa cảm ơn nhà tài trợ

Được biết, đây là hoạt động thường niên của Hội Bảo tồn lan rừng Việt Nam nhằm tạo sự kết nối, giao lưu của người yêu lan; đồng hành, sẻ chia với những em học sinh khó khăn trên cả nước nói chung và huyện vùng biên Ea Súp nói riêng. Những phần quà ý nghĩa của chương trình "cùng em đến trường", do Hội Bảo tồn Lan rừng Việt Nam trao tặng hy vọng sẽ tiếp thêm động lực giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện vươn lên trong học tập và cuộc sống để xây dựng ước mơ, hoài bão, từ đó trở thành người có ích cho gia đình và xã hội trong tương lai.

Đức Hạnh

BẢN QUYỀN THUỘC: UBND huyện Ea Súp

Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Văn Nhiệm UVBTV, PCT UBND huyện - Trưởng Ban biên tập Website

Địa chỉ: - 31 Lạc Long Quân, thị trấn Ea Súp, huyện Ea Súp.

Email: banbientap@easup.daklak.gov.vn

Điện thoại: Fax:

Website được thiết kế bởi Trung tâm CNTT & TT Đắk Lắk - Website:http://www.ictdaklak.vn