Trao tặng 150 xuất quà và áo ấm cho người nghèo tại xã Cư Kbang (22/12/2020)

Huyện đoàn vừa phối hợp với nhóm thiện nguyện Nhân Hoa Tâm- Phú Quốc tổ chức chương trình "đông ấm 2020" cho các hộ nghèo trên địa bàn xã Cư Kbang.

Hình ảnh đoàn thăm và tặng quà cho bà con khó khăn xã Cư Kbang

Trong chương trình, đoàn đã ân cần thăm hỏi, động viên các hộ gia đình cố gắng, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống. Đồng thời trao tặng 150 suất quà, mỗi suất trị giá 300 ngàn đồng gồm: gạo, mì tôm, muối, bánh kẹo, bên cạnh đó đoàn cũng đã trao trên 200 áo ấm cho các hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại địa bàn. Tổng kinh phí cho hoạt động này trên 50 triệu đồng.

Hình ảnh các phần quà được đoàn tặng cho bà con xã Cư kbang

Đây là hoạt động ý nghĩa thiết thực nhằm hỗ trợ, chia sẽ những khó khăn trước mắt cho người nghèo trên địa bàn xã, góp phần động viên họ nỗ lực vượt qua những khó khăn, vươn lên ổn định cuộc sống, đồng thời giúp họ có thêm niềm vui, ấm lòng hơn trong dịp tết đến xuân về sắp tới.

Hình ảnh đại diện Huyện đoàn cùng đoàn tặng quà cho bà con xã Cư KBang

Đại diện chính quyền xã Cư Kbang cùng người dân gửi lời cảm ơn chân thành đến đoàn từ thiện đã chẳng quản khó khăn cách trở để đến và chung tay góp sức chăm lo sức khỏe và cuộc sống của người dân vùng khó khăn.

Ánh Nguyệt Hồ