Trao tặng xe đạp cho học sinh và quà cho các gia đình khó khăn tại buôn Ba Na xã Ia Lơi (05/03/2021)

Ngày 4/3 Hội đồng đội huyện, Đoàn xã Ia Lơi, các mạnh thường quân và đơn vị tài trợ đã tổ chức chương trình trao tặng xe đạp cho học sinh và tặng quà cho các gia đình khó khăn tại buôn Ba Na xã Ia Lơi

Hình ảnh Hội đồng đội huyện, Đoàn xã Ia Lơi, các mạnh thường quân trao xe đạp cho các em học sinh

Theo đó trong chương trình các đơn vị đã trao tặng 20 xe đạp cho học sinh; trao tặng 33 suất quà cho các hộ gia đình khó khăn bao gồm: gạo, mì tôm, các nhu yếu phẩm… ước tính các phần quà trao tặng cho học sinh và người dân có trị giá khoảng 30 triệu đồng. Ngoài hoạt động trao tặng quà, các đơn vị còn tổ chức sửa chữa công trình sân chơi thiếu nhi tại Buôn.

Được biết đây là hoạt động nằm trong chương trình tháng thanh niên năm 2021 của huyện Đoàn Ea Súp và đoàn xã Ia Lơi. Thông qua đây với mục đích chia sẻ những khó khăn với các gia đình tại buôn Ba Na; cũng như hỗ trợ, động viên, tạo các điều kiện cần thiết để các em học sinh đến trường và có những sân chơi lành mạnh, bổ ích trong thời gian tới.

Đức Hạnh