Trao yêu thương đến với người dân nghèo trên địa bàn xã Cư Kbang (22/08/2019)

Đoàn từ thiện Vô Ưu Tâm- Tp. Hồ Chí Minh phối hợp với Hội thiện nguyện huyện đã đến thăm hỏi và tặng quà bà con nghèo tại cum dân cư 10, xã Cư Kbang

Tại đây, Đoàn đã ân cần thăm hỏi, động viên và trao 200 suất quà mỗi suất trị giá 300 ngàn đồng bao gồm các nhu yếu phẩm như: gạo, mì tôm, mắm, muối và chăn màn…cho các hộ nghèo, gia đình chính sách trên địa bàn xã. Và trao nhiều phần quà cho các đối tượng già yếu, neo đơn trên địa bàn.

Đại diện Đoàn từ thiện trao quà cho các hộ gia đình khóa khăn 1

Bênh cạnh đó, đoàn cũng đã đến thăm và trao hơn 20 triệu đồng hỗ trợ gia đình 2 em nhỏ mồ côi và 5 gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại đây. Tổng giá trị đợt trao quà này gần 100 triệu đồng.

Đại diện Đoàn từ thiện trao quà cho các hộ gia đình khóa khăn 2

Đây là hoạt động ý nghĩa thiết thực nhằm hỗ trợ, chia sẽ những khó khăn trước mắt cho người nghèo trên địa bàn xã, góp phần động viên họ nỗ lực vượt qua những khó khăn, vươn lên ổn định cuộc sống.

Trang Vũ