Trung ương Hội CTĐ tặng quà hỗ trợ đồng bào vùng lũ tại huyện Ea Súp (13/08/2019)

Trước tình hình lũ lụt gây thiệt hại nặng về nhà cửa và tài sản của nhân dân huyện Ea Súp, đoàn cứu trợ của Trung ương Hội Chữ thập đỏ do ông Nguyễn Hải Anh PCT - Tổng thư ký TW Hội Chữ thập đỏ Việt Nam đã đến thăm, tặng quà cho người dân bị ảnh hưởng nặng do lũ lụt tại các xã Ea Rốk, Ia Lốp và Ia Rvê huyện Ea Súp.

Đại diện TW Hội chữ thập đỏ Việt Nam trao quà cho đại diện MTTQVN huyện nhận thay các hộ dân bị ảnh hưởng do mưa lũ

Trong chuyến thăm tặng quà lần này Trung ương Hội chữ thập đỏ Việt Nam đã trao tặng tổng số quà có trị giá 115 triệu đồng cho các hộ dân bị thiệt hại nặng nhất trong đợt mưa lũ vừa qua tại các xã Ea Rốk Ia Lốp và Ia Rvê huyện Ea Súp. Trong đó 100  hộ dân thuộc hai xã Ia Rvê và Ia Lốp được trao tặng 100 thùng hàng, trị giá mỗi suất quà 650.000 đồng. Đối với xã Ea Rốk, 100 hộ gia đình đã được hỗ trợ tiền mặt, mỗi gia đình được nhận 500.000 đồng.

Các thùng hàng được trao tặng cho người dân vùng mưa lũ

Những phần quà từ TƯ Hội CTĐ đã kịp thời động viên, chia sẻ những khó khăn bà con vùng lũ, giúp người dân sớm ổn định lại cuộc sống.

Sỹ Hưng