BẢN ĐỒ HUYỆN EASÚP

 

LƯỢT TRUY CẬP LƯỢT TRUY CẬP

Thống kê truy câp: 8926890

.Hôm nay: 3359
.Hôm qua: 6390
.Trong tuần: 32675
.Tất cả: 8926890

Trường PTDTnội trú tuyên dương gương “người tốt việc tốt” (28/01/2021)

Trường Phổ thông Dân tộc Nội trú huyện vừa tổ chức tuyên dương khen thưởng gương người tốt việc tốt đối với em Hoàng Thị Xuân Loan, học sinh lp 7 vì có hành động đẹp khi tự nguyện trả lại số tiền lớn nhặt được.

Đại diện ban giám hiệu nhà trường tặng giấy khen tuyên dương khen thưởng gương người tốt việc tốt đối với em Hoàng Xuân Loan học sinh lớp 7 

Trước đó, vào giờ giải lao buổi học ngày 21-1, em Hoàng Thị Xuân Loan vào thư viện của trường mượn sách đọc thì phát hiện có một phong bao lì xì kẹp trong cuốn sách. Sau đó em đã báo với quản lý thư viện, phối hợp với Ban giám hiệu chứng kiến sự việc, kiểm tra thì có 5 triệu đồng và 4 tờ 100 USD, tổng cộng hơn 14 triệu đồng. Được biết cuốn sách này nằm trong số hằng trăm cuốn sách được một tổ chức thiện nguyện tại TP. Hồ Chí Minh quyên góp và tặng cho thư viện vào đầu tháng 1-2021. Nhà trường đã thông báo cho đại diện đơn vị tài trợ sách để tìm kiếm và trả lại số tiền này cho chủ nhân.

Nhà trường tổ chức nói chuyện dưới cờ với các học sinh để giáo dục về những hành động đẹp, việc làm tử tế. Đồng thời tuyên dương em Loan vì việc làm ý nghĩa của mình. Em Loan là người dân tộc Nùng trú tại tại xã Ea Lê, gia đình thuộc diện nghèo, nhưng nhiều năm liền em là học sinh khá và là cán bộ lớp gương mẫu.

Trang Vũ

BẢN QUYỀN THUỘC: UBND huyện Ea Súp

Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Văn Nhiệm UVBTV, Chủ tịch UBND huyện

Địa chỉ: - 31 Lạc Long Quân, thị trấn Ea Súp, huyện Ea Súp.

Email: ubnd@easup.daklak.gov.vn

Điện thoại: 02623687476

Website được thiết kế bởi Trung tâm CNTT & TT Đắk Lắk - Website:http://www.ictdaklak.vn