Trường tiểu học Nguyễn Trãi xã Ia Lốp khai giảng năm học mới (06/09/2019)

Hòa vào niềm vui của toàn huyện chào mừng khai giảng năm học mới, sáng 5/9, Trường Tiểu học Nguyễn Trãi xã Ia Lốp đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2019 – 2020. Đến dự lễ khai giảng có Phó Bí thư – Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Hoàng Vũ, lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, chính quyền xã Ia Lốp.

Đúng 7h30 lễ khai giảng chính thức bắt đầu; Với tinh thần tổ chức lễ khai giảng năm học mới ngắn gọn, đầy đủ, ý nghĩa, xem học sinh là nhân vật trung tâm trong ngày tựu trường; Trường Tiểu học Nguyễn Trãi xã Ia Lốp đã tổ chức các nội dung chỉ đạo lễ khai giảng của các cấp ngành trong thời gian khoảng 45 – 50 phút, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, ngay trong những ngày đầu của năm học mới. Cũng như thường lệ điểm nổi bậc lễ khai giảng năm học mới là nghi thức đón học sinh đầu cấp để hòa chung vào niềm vui khai giảng của nhà trường và đặc biệt là thư của Tổng Bí thư – Chủ tịch nước Nguyễn Phú trọng gửi cho các thầy cô giáo, học sinh, sinh viên.

Đồng chí Nguyễn Hoàng Vũ - PBT - Chủ tịch HĐND huyện đọc thư của Bí Thư - Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng tại lễ khai giảng năm học mới trường TH Nguyễn Trãi huyện Ea Súp

Tại lễ khai giảng, hiệu trưởng Trường Nguyễn Trãi nhấn mạnh: Năm học 2019 – 2020 là năm thứ 5 thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ XII của Đảng hướng tới mục tiêu đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục Việt Nam. Trường đã đề ra kế hoạch để hoàn thành nhiệm vụ năm học như: mỗi thầy cô giáo nêu cao tinh thần trách nhiệm; Học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh, xây dựng hình ảnh nhà giáo có phẩm chất đạo đức trong sáng, lành mạnh, tận tụy trong công việc; Tham gia tích cực vào các cuộc vận động thi đua của ngành để đổi mới căn bản toàn diện giáo dục…

Đồng chí Phạm Văn Dường - Phó Đoàn trường đoàn Kinh tế Quốc phòng 737 tặng xe đạp cho các em học sinh nhân ngày khai giảng năm học mới

Nhằm động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong năm học mới, nhân dịp này Đoàn Kinh tế Quốc phòng 737 đã tặng xe đạp cho 5 học sinh có hoàn cảnh khó khăn đang theo học tại nhà trường.

Đức Hạnh