Truyền thông về dân số và kiến thức pháp luật cho hội viên phụ nữ trên địa bàn thị trấn (04/08/2020)

Hội LHPN huyện vừa tổ chức buổi truyền thông về dân số và kiến thức pháp luật cho hơn 130 hội viên phụ nữ tại địa bàn thị trấn Ea súp.

Tại buổi tuyền thông, người dân được nghe đại diện hội LHPN huyện tuyên truyền phổ biến các nội dung quan trọng về chủ đề năm "an toàn cho phụ nữ và trẻ em"; kỹ năng phòng chống xâm hại trẻ em; truyền thông về giảm thiểu nạn tảo hôn và hôn nhân cận huyết thống. Đặc biệt là tuyên truyền về Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XI nhiệm kỳ 2020-2025., tiến tới Đại hội lần thứ XIII của Đảng.

Hình ảnh tại buổi truyền thông trên địa bàn Thị Trấn Ea Súp

Qua hoạt động truyền thông này, nhằm tuyên truyền, trang bị cho hội viên, phụ nữ và nhân dân những kiến thức pháp luật; kỹ năng phòng vệ cho trẻ em, nhất là trẻ em gái khi bị xâm hại; kiến thức trong xây dựng gia đình, trong phát triển kinh tế. Đồng thời giúp người dân có thêm kiến thức để thông tin, tuyên truyền đến các thành viên trong gia đình, hội viên, phụ nữ tích cực tham gia phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội nói chung, góp phần giữ vững an ninh trật tự trên địa bàn.

Trang Vũ