Tưng bừng Lễ Khai giảng năm học mới tại trường THPT Ea Súp (06/09/2019)

Sáng ngày 05/09/2019, Trường THPT Ea Súp long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2019 – 2020 Đồng chí Bun Thó Lào- P. Bí thư huyện ủy, đại diện các ban ngành đoàn thể, đại diện cha mẹ học sinh, quý thầy cô và 1.200 học sinh đã về dự.

Tại Lễ khai giảng, đồng chí Bun Thó Lào- P. Bí thư huyện ủy đã đọc thư của Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi cán bộ, giáo viên, học sinh nhân ngày khai trường 2019-2020.

Đồng chí Phó Bí thư Huyện ủy - Bun Thó Lào đọc thư của Tổng Bí thư - Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng tại lễ khai giảng năm học mới trường THPT Ea Súp

Năm học 2018-2019, thầy và trò Trường THPT Ea súp đã đạt được những thành tích đáng tự hào trong dạy và học. Với phương châm "Kỷ cương nghiêm, chất lượng thực, kết quả cao, mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức tự học, tự sáng tạo", tập thể giáo viên nhà trường không ngừng cố gắng tu dưỡng và rèn luyện. Đến nay, 100% thầy cô giáo đã đạt trình độ trên chuẩn; 100% có trình độ tin học, ngoại ngữ từ cấp độ A đến đại học; nhiều giáo viên dạy giỏi cấp trường, cấp huyện; tổng số học sinh khá giỏi là 254 em, 8 tập thể học sinh đạt tập thể tiên tiến; 1 giải tư thi kỹ thuật cấp Quốc gia; 5 học sinh đạt kết quả cao trong kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh, 9 học sinh giỏi Olypic 10/3; 100% học sinh lớp 12 đủ điều kiện dự thi THPT quốc gia …

Hình ảnh các em học sinh trường THPT Ea Súp tại Lễ Khai giảng

Bước vào năm học mới, thầy trò trường THPT Ea Súp tiếp tục duy trì và phát huy những kết quả đã đạt được, không ngừng nỗ lực khắc phục khó khăn, thực hiện tốt nội dung kế hoạch đã đề ra. Đồng thời nhà trường sẽ tiếp tục triển khai sáng tạo, hiệu quả các cuộc vận động, các phong trào thi đua của ngành bằng những nội dung, hình thức thiết thực, phù hợp với điều kiện thực tế; tiếp tục quan tâm, chăm lo, tạo điều kiện thuận lợi để học sinh được học tập, rèn luyện đạt kết quả tốt nhất.

Hòa chung trong không khí hân hoan, phấn khởi Thầy và trò trường THPT Ea Rốc đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2019 – 2020. Ông Phạm Thủy Tiên – Trưởng ban dân vận – Chủ tịch UBMTTQVN huyện đã về dự và đọc thư chúc mừng năm học mới của Tổng Bí Thư – Chủ Tịch nước Nguyễn Phú Trọng.

Bước vào năm học mới 2019 – 2020: Về cơ sở vật chất, thiết bị dạy học của nhà trường cơ bản đáp ứng nhu cầu giảng dạy và học tập. Tổng số giáo viên 53 đồng chí đạt chuẩn và trên chuẩn, toàn trường có 837 học sinh thuộc 3 khối lớp, học sinh dân tộc 421 học sinh, chiếm tỷ lệ 52,33%.

Năm học 2019 – 2020 là năm học thứ 5 thực hiện Nghị quyết 29/NQTW của BCH TW Đảng về đổi mới căn bản toàn diện giáo dục và đào tạo. Mặc dù là một ngôi trường mới thành lập chưa đầy 10 năm còn gặp không ít khó khăn thử thách song với tinh thần đoàn kết quyết tâm của tập thể giáo viên và học sinh cùng với sự quan tâm của các cấp, các ngành trong huyện, sự chỉ đạo trực tiếp của sở Giáo dục và đào tạo, Trường THPT Ea Rốc sẽ tiếp tục vượt qua mọi khó khăn thử thách với sự nghiệp trồng người.

Trang Vũ –Thành Trung