Tuyên truyền công tác phòng chống tệ nạn xã hội và an toàn giao thông cho người dân trên địa bàn thị trấn (15/03/2021)

Công an huyện vừa tổ chức buổi tuyên truyền công tác phòng chống tệ nạn xã hội và an toàn giao thông cho người dân trên địa bàn thị trấn Ea Súp.

Tại buổi tuyên truyền, người dân được nghe thông tin về tình hình, thực trạng của cá tệ nạn xã hội, đặc biệt là tệ nạn ma túy và hoạt động tín dụng đen cũng như tình hình tai nạn giao thông trên địa bàn tỉnh và huyện trong thời gian qua. Một số loại ma túy mới và cách nhận biết các loại ma túy đơn giản; các giải pháp đẩy mạnh công tác phòng, chống ma túy trong khu dân cư. Trong đó, nhấn mạnh đến vai trò của các tổ chức đoàn, hội và sự chung sức đồng lòng của người dân trong công tác phòng, chống ma túy và tệ nạn xã hội, đảm bảo trật tự ATGT.

Thông qua buổi tuyên truyền giúp người dân trang bị thêm các kiến thức về phòng, chống ma túy, nêu cao tinh thần cảnh giác với các hình thức cho vay của các tổ chức tín dụng đen; nâng cao ý thức chấp hành pháp luật khi tham gia giao thông của người dân nơi đây.

Trang Vũ