UBMTTQ Huyện Ea Súp trao tiền hỗ trợ nhà cháy cho gia đình anh Lương Văn Hiệu thôn 7 xã Cư Kbang (25/03/2020)

Ngày 24/3, đại diện cho Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện, ông Phạm Thủy Tiên Chủ tịch  UBMTTQ Việt Nam huyện đã đến thăm, động viên và trao 2 triệu đồng tiền hỗ trợ cho gia đình anh Lương Văn Hiệu bị cháy nhà tại thôn 7 xã Cư Kbang.

ông Phạm Thủy Tiên - Chủ tịch UBMTTQ huyện thắm hỏi và hỗ trợ gia đình

Thay mặt UBMTTQ huyện , ông Phạm Thủy Tiên đã ân cần thăm hỏi, gửi lời động viên đến gia đình, mong muốn gia đình sớm vượt qua khó khăn, từng bước ổn định cuộc sống, đồng thời đề nghị Cấp ủy đảng, chính quyền địa phương quan tâm, tạo điều kiện hỗ trợ cho gia đình trong lúc đang gặp khó khăn.

Hình ảnh ngôi nhà bị cháy hoàn toàn

Như thông tin trước đó vào lúc 11h30 ngày 23/3, tại gia đình anh Lương Văn Hiệu thôn 7 xã Cư Kbang đã xảy ra cháy nhà, đám cháy đã thiêu rụi toàn bộ căn nhà gỗ rộng 70 m2, tài sản trong nhà đều cháy rụi. Nguyên nhân ban đầu được xác định là do chập điện từ dưới bếp gây ra vụ hỏa hoạn nói trên. Rất may không có thiệt hại gì về người. Ước tính thiệt hại trên 150 triệu đồng.

Sỹ Hưng