Thống kê truy câp: 3512017

.Tất cả: 3512017

UBND huyện tổ chức kỳ xét tuyển viên chức sự nghiệp giáo dục năm 2019 (19/08/2019)

Sáng 19 – 8, Hội đồng tuyển dụng viên chức sự nghiệp giáo dục huyện đã tổ chức kỳ xét tuyển viên chức sự nghiệp giáo dục công lập thuộc UBND huyện năm 2019 cho các bậc Mầm non, Tiểu học, THCS trên địa bàn huyện.

Ông Nguyễn Văn Đông - Chủ Tịch UBND huyện - Chủ tịch HĐ tuyển dụng viên chức giáo dục bốc chọn ngẫu nhiên đề thi sát hạch trước sự chứng kiến của ban giám sát HĐTDVC

Theo đó, trong đợt tuyển dụng viên chức giáo dục năm nay, có 535 thí sinh đăng ký tham gia dự thi ở 3 bậc học trên địa bàn huyện, sau khi kết thúc vòng 1 đã có 530 thí sinh đủ điều kiện tham gia dự thi vòng 2 của kỳ thi. Trong đó: Bậc giáo viên Mầm non 230 thí sinh; bậc giáo viên Tiểu học 249 thí sinh; bậc giáo viên THCS 61 thí sinh. Theo kế hoạch của Hội đồng tuyển dụng viên chức sự nghiệp giáo dục huyện, vòng 2 của kỳ thi diễn ra trong vòng 7 ngày từ ngày 19 đến ngày 25/8, cụ thể: Bậc Mầm non diễn ra từ ngày 19 đến ngày 21/8; bậc Tiểu học diễn ra từ ngày 22 đến ngày 24/8 và bậc THCS diễn ra trong ngày 25/8.

Thí sinh dự tuyển kiểm tra túi niêm phong đề thi

Dự kiến từ ngày 12/9 Hội đồng tuyển dụng viên chức sự nghiệp giáo dục huyện sẽ niêm yết công khai kết quả các thí sinh trúng và không trúng tuyển.

Đức Hạnh