Ủy ban nhân dân huyện Ea Súp Hội nghị triển khai nhiệm vụ Quân sự, quốc phòng 6 tháng cuối năm 2019 (25/07/2019)

Sáng ngày 25 tháng 7 năm 2019, tại Hội trường Ban CHQS huyện, Ủy Ban nhân dân huyện Ea Súp tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ quân sự, quốc phòng 6 tháng cuối năm 2019.

Đồng chí Nguyễn Đình Toản - Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị

Dự và trực tiếp chủ trì hội nghị đồng chí Nguyễn Đình Toản - Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện, tham dự Hội nghị có đại diện lãnh đạo Công an huyện, các đồn biên phòng, lãnh đạo và Ban CHQS các xã, thị trấn, các đơn vị tự vệ của huyện, cán bộ sỹ quan, quân nhân chuyên nghiệp của cơ quan và đại đội bộ binh 2. Hội nghị đánh giá kết quả 6 tháng đầu năm 2019, dưới dự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy, Bộ CHQS tỉnh, Huyện ủy và Ủy ban nhân dân huyện; Đảng ủy Quân sự huyện, Ban CHQS huyện đã tham mưu với cấp ủy, chính quyền địa phương triển khai toàn diện công tác quân sự, quốc phòng và lãnh đạo, chỉ huy lực lượng vũ trang huyện quán triệt, triển khai thực hiện công tác quân sư, quốc phòng 6 tháng đầu năm đúng kế hoạch, đạt kết quả toàn diện trên các mặt công tác; xây dựng lực lượng vũ trang huyện vững mạnh về chính trị, tư tưởng và tổ chức; xây dựng các tổ chức đảng hoàn thành suất sắc nhiệm vụ, đơn vị vững mạnh toàn diện. Các ý kiến thảo luận được đồng chí chủ trì kết luận và yêu cầu đề nghị các đơn vị cần tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được trong 6 tháng đầu năm đồng thời nghiêm túc, khẩn trương khắc phục những tồn tại, hạn chế mà Hội nghị đã chỉ ra. Hội nghị cũng đã triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trong 6 tháng cuối năm 2019 cần phải thực hiện đó là: Tham mưu với Huyện ủy, UBND huyện thực hiện có hiệu quả Đề án "Bảo đảm quốc phòng"; Tổ chức các hoạt động kỷ niệm 30 năm Ngày Hội quốc phòng toàn dân và 75 năm năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam,...; triển khai công tác quân sự, công tác đảng, công tác chính trị và công tác hậu cần, kỹ thuật hoàn thành 100% chỉ tiêu trong năm./.

Xuân Khu - Ban CHQS huyện