Viếng Nghĩa trang Liệt sĩ huyện ngày 27/7 (27/07/2020)

Sáng ngày 27/7 nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh Liệt sĩ ( 27/7/1947 – 27/7/2020) đoàn cán bộ lãnh đạo, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và nhân dân huyện Ea Súp do đồng chí Nguyễn Thiên Văn Tỉnh ủy viên – Bí thư Huyện ủy làm trưởng đoàn tổ chức đến viếng, đặt vòng hoa và dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sĩ huyện.

Đồng chí Nguyễn Thiên Văn Tỉnh ủy viên – Bí thư Huyện ủy dâng hương

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ các đồng chí lãnh đạo huyện đã thành kính dâng hoa, dâng hương tại đài tưởng niệm, sau khi đặt vòng hoa,dâng hương tại Đài tưởng niệm các đồng chí lãnh đạo huyện cùng cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và nhân dân đã kính cẩn nghiêng mình thắp hương tại phần mộ của các anh hùng liệt sỹ đã anh dũng chiến đấu, hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Hình ảnh tại buổi dâng hương

Trước đó, nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh Liệt sĩ các cấp, các nghành, địa phương trong huyện đã có nhiều hoạt động ý nghĩa để thể hiện sự tri ân như thăm hỏi, động viên tặng quà các gia đình chính sách, Mẹ Việt Nam anh hùng, người có công với cách mạng trên địa bàn huyện.

Sỹ Hưng