BẢN ĐỒ HUYỆN EASÚP

 

LƯỢT TRUY CẬP LƯỢT TRUY CẬP

Thống kê truy câp: 8926928

.Hôm nay: 3397
.Hôm qua: 6390
.Trong tuần: 32713
.Tất cả: 8926928

Viếng nghĩa trang liệt sỹ nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 (09/02/2021)

Sáng ngày 9/2, Huyện Ea Súp đã long trọng tổ chức Lễ dâng hương và dâng hoa viếng các anh hùng liệt sỹ tại nghĩa trang liệt sỹ huyện nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021. Tham dự Lễ dâng hương có đồng chí Nguyễn Thiên Văn - Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy; đồng chí Y Sáo Byă - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Văn Nhiệm - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện; cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Huyện uỷ, Thường trực HĐND – UBND – UBMTTQVN  huyện; lãnh đạo các phòng ban, cơ quan đơn vị.

Đồng chí Bí thư Huyện uỷ - Nguyễn Thiên Văn dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ

Trong không khí trang nghiêm, thiêng liêng của buổi Lễ, các đồng chí lãnh đạo huyện đã dâng hoa với dòng chữ "Đời đời nhớ ơn các anh hùng Liệt sỹ", đồng thời dâng hương và dành một phút mặc niệm tại nghĩa trang liệt sỹ huyện để bày tỏ lòng thành kính, tưởng nhớ và tri ân sâu sắc các anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hy sinh vì độc lập, tự do của dân tộc, vì hạnh phúc của nhân dân. Tiếp tục kế thừa và phát huy thế hệ cha anh đi trước, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc huyện nguyện hứa trước anh linh các anh hùng liệt sỹ, phấn đấu xây dựng quê hương ngày càng phát triển. Đặc biệt, thực hiện hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng của huyện đã đề ra trong năm 2021.

Đồng chí Bí thư Huyện uỷ - Nguyễn Thiên Văn cùng lãnh đạo các đơn vị thắp hương trên từng phần mộ Liệt sỹ

Ngay sau lễ viếng, các đồng chí, lãnh đạo huyện đã thắp hương trên từng phần mộ liệt sỹ. Được biết Lễ viếng nghĩa trang liệt sỹ vào dịp Tết Nguyên đán được huyện tổ chức thường niên mỗi độ Tết đến xuân về.

Đức Hạnh

BẢN QUYỀN THUỘC: UBND huyện Ea Súp

Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Văn Nhiệm UVBTV, Chủ tịch UBND huyện

Địa chỉ: - 31 Lạc Long Quân, thị trấn Ea Súp, huyện Ea Súp.

Email: ubnd@easup.daklak.gov.vn

Điện thoại: 02623687476

Website được thiết kế bởi Trung tâm CNTT & TT Đắk Lắk - Website:http://www.ictdaklak.vn