BẢN ĐỒ HUYỆN EASÚP

 

LƯỢT TRUY CẬP LƯỢT TRUY CẬP

Thống kê truy câp: 6567641

.Hôm nay: 3038
.Hôm qua: 9565
.Trong tuần: 60730
.Tất cả: 6567641

Xã Ia Rrvê ra mắt mô hình "Chi hội phụ nữ 3 an toàn" năm 2020 (28/05/2020)

Ngày 27/5 Hội Liên hiệp phụ nữ xã Ia Rvê tổ chức ra mắt mô hình câu lạc bộ " phụ nữ không vi phạm quy chế biên giới", mô hình " Chi hội phụ nữ 3 an toàn" và  ký cam kết thực hiện tốt các nội dung của mô hình tại thôn 6 với 11 thành viên tham gia.

Hình ảnh tại buổi lễ ra mắt

Nhằm nhân rộng câu lạc bộ " phụ nữ không vi phạm quy chế biên giới" trên địa bàn xã, đặc biệt tại các thôn có đường biên giới tiếp giáp với nước ban Cămpuchia, theo đó, Hội Liên hiệp phụ nữ xã đã phối hợp với Đồn Biên phòng Ia Rvê  tiếp tục cho ra mắt Câu lạc bộ "phụ nữ không vi phạm quy chế biên giới" tại thôn 6 với 11 thành viên tham gia. Câu lạc bộ đã đưa ra quy chế hoạt động và xác định 15 tiêu chí mà các hội viên phải chấp hành. Trong đó có những tiêu chí nổi bật như các hội viên không được vi phạm quy chế biên giới, không được chặt phá rừng, không tham gia mua bán phụ nữ và trẻ em qua biên giới, không buôn bán, vận chuyển ma túy... 

Cũng tại đây, Hội LHPN xã đã cho ra mắt Mô hình "Chi hội phụ nữ 3 an toàn'' tại thôn 6 với 3 tiêu chí: An toàn cho phụ nữ phát triển kinh tế; an toàn thân thể, tính mạng cho phụ nữ và trẻ em; an toàn môi trường mạng internet cho trẻ em. Mô hình ra mắt nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền nâng cao nhận thức, kiến thức về cách phòng chống tệ nạn xã hội, phòng chống bạo lực gia đình, cách chăm sóc nuôi dạy con cái; góp phần xây dựng cộng đồng an toàn, lành mạnh cho phụ nữ và trẻ em.

Sỹ Hưng

BẢN QUYỀN THUỘC: UBND huyện Ea Súp

Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Văn Nhiệm UVBTV, PCT UBND huyện - Trưởng Ban biên tập Website

Địa chỉ: - 31 Lạc Long Quân, thị trấn Ea Súp, huyện Ea Súp.

Email: banbientap@easup.daklak.gov.vn

Điện thoại: Fax:

Website được thiết kế bởi Trung tâm CNTT & TT Đắk Lắk - Website:http://www.ictdaklak.vn