Xã Ia Rvê tổ chức Hội nghị tuyên truyền, phổ biến pháp luật, hỗ trợ tư pháp cho nhân dân trên địa bàn xã (09/09/2020)

Thực hiện kế hoạch công tác năm 2020, UBND xã Ia Rvê tổ chức hội nghị tuyên truyền, phổ biến pháp luật và hỗ trợ tư pháp cho người dân trên địa bàn xã. Theo đó, chương trình hội nghị được UBND xã tổ chức lần lượt tại 14 thôn thu hút từ 30 đến 45 người tham gia.

Người dân tham gia buổi phổ biến pháp luật tại xã Ia Rvê

Tại Hội nghị tuyên truyền, các đại biểu tham dự hội nghị được nghe phổ biến những nội dung cơ bản về: Luật tiếp công dân, khiếu nại, tố cáo, Luật dân quân tự vệ và Luật giao thông đường bộ, lồng ghép trong hội nghị đại diện Ban công xã sẽ thông báo nhanh tình hình an ninh trật tự trên địa bàn xã và hướng dẫn, hỗ trợ tư pháp cho người dân.

Hội nghị tuyên truyền, phổ biến pháp luật nhằm tạo điều kiện để nhân dân nắm rõ hơn về về luật tiếp công dân, khiếu nại, tố cáo, luật dân quân tự vệ, luật an toàn giao thông, từ đó góp phần nâng cao nhận thức, ý thức và trách nhiệm chấp hành pháp luật, góp phần đảm bảo trật tự, an ninh địa phương.

Lê Văn Hoàng Lâm - Chủ tịch xã Ia Rvê