Xã Ia Rvê trồng 130 cây xanh mừng sinh nhật Bác (20/05/2020)

Nhân kỷ niệm 130 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2020) chiều ngày 19/5 UBND xã Ia Rvê tổ chức Lễ phát động trồng cây "Đời đời nhớ ơn Bác Hồ". Buổi lễ phát động đã thu hút 25 lượt cán bộ công chức, đoàn viên thanh niên xã và đồn Biên phòng 737 tham gia.

Hình ảnh cán bộ, công chức và các đoàn thể xã Ia RVê ra quân trồng cây nhân kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ Tịch Hồ Chí Minh

Tại lễ phát động Chủ tịch UBND xã Ia Rvê ông Lê Văn Hoàng Lâm kêu gọi các cơ quan, trường học và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn xã hưởng ứng tích cực phong trào trồng cây gây rừng góp phần tạo bóng mát, tạo cảnh quan xanh – sạch – đẹp gắn với bảo vệ môi trường, đồng thời góp phần thực hiện tốt Cuộc vận động " Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh".

Sau lễ phát động, lãnh đạo xã cùng cán bộ công chức, đoàn viên thanh niên xã và  cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng 737 đã tham gia trồng cây xanh tại khu vực trụ sở Đảng ủy – HĐND – UBND – UB MTTQ xã. Trong dịp này, xã Ia Rvê đã trồng 130 cây xanh gồm; cây mít; cây tếch và cây sao đen.

Sỹ Hưng