Xây công trình vệ sinh cho phân hiệu trường mầm non Cư Kbang (14/10/2019)

Đoàn cơ sở công an huyện phối hợp với đoàn xã Cư Kbang hỗ trợ vốn xây công trình vệ sinh cho phân hiệu trường mần non Cư Kbang.

Hình ảnh đại diện Đoàn Công huyện, Đoàn xã Cư KBang, BGH trường MN tại lễ khởi công

Công trình được thực hiện bao gồm 2 phòng vệ sinh, khu vực rửa tay, hệ thống hầm tự hoại, 1 giếng khoan, hệ thống máy bơm, bể chứa nước… với kinh phí  45 triệu đồng  do các mạnh thường quân và đoàn viên công an huyện đóng góp. Dự kiến công trình sẽ được hoàn thiện và đưa vào sử dụng trong tháng 11/2019.

Hình ảnh khởi công tại phân hiệu trường MN Cư Kbang

Phân hiệu trường mầm non Cư Kbang được thành lập từ năm 2008, thuộc khu vực thôn 2, cách trung tâm xã khoảng 2 km. Trường có 2 lớp học với 50 học sinh. Phân hiệu có 4 giáo viên luân phiên nhau chăm sóc, dạy dõ các cháu học sinh. Từ nhiều năm do không có công trình vệ sinh, nên mọi sinh hoạt của cô trò ở hân hiệu gặp rất nhiều khó khăn. Các giáo viên ở đây phải khắc hục bằng cách sử dụng các loại can lớn đến các hộ dân lân cận để xin nước sạch về phục vụ vệ sinh cho các cháu.

Thướng úy:  Đinh Trung Công an huyện