Lãnh đạo huyện Ea Súp thăm tặng quà các đơn vị Biên phòng (03/03/2021)

đoàn công tác Huyện ủy- HĐND- UBND- UBMTQVN huyện đã đến thăm, tặng quà các đồn Biên phòng đứng chân trên địa bàn huyện

Ban chỉ huy Quân sự huyện quán triệt nhiệm vụ huấn luyện năm 2021 và phát động phong trào thi đua "Huấn luyện giỏi, kỷ luật nghiêm, sáng tạo, an toàn, quyết thắng” (01/03/2021)

Ban chỉ huy Quân sự huyện Ea Súp đã tổ chức hội nghị quán triệt nhiệm vụ huấn luyện năm 2021 và phát động phong trào thi đua "Huấn luyện giỏi, kỷ luật nghiêm, sáng tạo, an toàn, quyết thắng”

Huyện Ea Súp nô nức ngày hội tòng quân năm 2021 (27/02/2021)

Không khí sôi nổi của ngày hội tòng quân trong tỉnh, những thanh niên ưu tú của quê hương Ea Súp lại tạm biệt gia đình, người thân, bè bạn, nô nức lên đường nhập ngũ, làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc

Tập huấn nghiệp vụ công tác bầu cử đại biểu Quốc hội và Đại biểu HĐND các cấp (26/02/2021)

Bộ Nội vụ tổ chức Hội nghị trực tuyến tập huấn nghiệp vụ công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026

Xã Cư Mlan gặp mặt, tặng quà động viên tân binh lên đường nhập ngũ năm 2021 (25/02/2021)

Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ xã Cư Mlan tổ chức gặp mặt tặng quà, động viên tân binh lên đường nhập ngũ năm 2021

Chủ tịch Uỷ ban nhân dân xã Ia Rvê khen thưởng động viên công dân trong phong trào xây dựng nông thôn mới của xã (18/02/2021)

Ngày 18/2/2021 UBND xã Ia RVê đã đến thăm, tặng giấy khen động viên công dân Trần Thị Huệ thường trú tại thôn 6 xã Ia RVê vì đã có hành động đẹp trong phong trào xây dựng nông thôn mới.

Hình ảnh Lãnh đạo cùng cán bộ xã Ia Rvê đến tặng giấy khen động viên công dân Trần Thị Huệ thường trú tại thôn 6 xã Ia Rvê

Trên địa bàn xã còn nhiều tuyến đường bị hư hỏng, xuống cấp với rất nhiều ổ voi, ổ gà khó khăn cho việc đi lại, sinh hoạt của nhân dân, nhất là các em học sinh đến trường gặp nhiều khó khăn trong việc đi lại. Trong các ngày 17 và 18/2/2021 công dân Huệ đã bỏ tiền túi ra mua xi măng, cát , đá để tự tay lấp các hố trên đoạn đường đi vào trung tâm xã; hành động của chị Huệ tuy nhỏ nhưng thể hiện tinh thần, trách nhiệm lớn trong việc góp phần xây dựng và phát triển địa phương, qua đây mong rằng sẽ góp phần lan tỏa và ngày càng có thêm nhiều hành động đẹp để địa phương ngày càng ấm no, giàu đẹp.

Lê Văn Hoàng Lâm – CT xã Ia R Vê

Thông tin chỉ đạo, điều hành

Tin ảnh

Trưng cầu ý kiến