Hiển thị bài viết Tin tức Hiển thị bài viết Tin tức

Lựa chọn một hoặc một vài Bài viết để hiển thị trong portlet này.

Blog Blog

« Quay lại

bỏ thai bằng kovax là gì?

phá thai bằng kovax là là gì? Bỏ thai bằng kovax có đau đớn không? Đây là quan tâm của nhiều chị em khi được chỉ định thực hiện phương pháp phá bỏ thai này. Vì kovax là cái tên khá xa lạ cần không khỏi khiến chị em lo sợ. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn tham khảo kỹ hơn biện pháp bỏ thai này.

bỏ thai bằng kovax là gì?
phá thai là phẫu thuật không hề xa lạ với phụ nữ, đây là giải pháp chấm dứt sự phát triển của thai kỳ. Các giải pháp phá thai an toàn quen thuộc đối với chị em là phá thai bằng thuốc và nạo hút thai. Còn phá thai bằng kovax cực kỳ ít khi được nói đến, vậy đây là phương pháp gì?

phá thai bằng kovax là biện pháp bỏ thai uống cho đứa bé rất lớn 12 tuần tuổi. Những trường hợp thai nhi 4, 5 tháng tuổi không thể áp dụng các cách phá thai thông thường như uống kháng sinh thường hút thai. Vì đứa bé lớn tuổi sẽ vô cùng dễ lại tác hại sót thai hoặc phá thai thất bại. Nói cả phá thai bằng biện pháp kovax cũng không phải là không có thể để lại biến chứng.

điều kiện để dùng kovax an toàn và tốt nhất
các chuyên gia cho rằng, bỏ thai bằng kovax chỉ cần thiết phải lấy trong một vài trường hợp đặc biệt:

phụ nữ có bầu mắc phải căn bệnh tâm thần
bà bầu không đủ đủ điều kiện sức khỏe mang bầu
Nếu không rơi vào một vài trường hợp ngặt nghèo ở trên, hiệu quả bạn không nên phá thai. Mặt khác để làm công nghệ phá thai này cần phải tuân theo nghiêm ngặt các điều kiện bỏ thai an toàn, bao gồm:

Bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm
thiết bị máy móc y tế hiện đại
Phòng phẫu thuật vô trùng tuyệt đối
Chăm sóc sau phá thai tốt để làm giảm bị biến chứng hoặc nhiễm trùng
quy trình bỏ thai Kovax như thay nào?
cách phá thai kovax được tiến hành qua nhiều bước. Mỗi bước đều nguyện vọng sự chính xác tuyệt đối, để đảm bảo phá thai an toàn và không gây ra hệ lụy cho thai phụ. Cụ thể phác đồ trình phá thai Kovax xảy ra như sau:

Bước 1: khám bệnh tổng quát bà bầu và đứa con

Bác sĩ làm thăm khám sức khỏe của phụ nữ mang thai để chắc chắn thai phụ có sức khỏe ổn định và sắp tâm lý sẵn sàng để thực hiện phá thai. Bác sĩ sẽ hỏi về lịch sử chứng bệnh lý, thực hiện tiến hành những xét nghiệm cần thiết phải thiết.

Tiếp tới bác sĩ siêu âm để xác định tuổi thai. Đây là bước cực kỳ quan trọng để xác định biện pháp bỏ thai khoa học.

Nếu tất cả điều kiện đều thỏa mãn, thai phụ sẽ được đưa vào phòng thủ thuật để làm phá thai.

Bước 2: gây tê

Bác sĩ làm sạch và khử khuẩn vùng bộ phận sinh dục nữ và cổ tử cung để không nên bị nhiễm trùng. Kế tiếp bác sĩ tiêm thuốc kháng sinh gây nên tê để tránh thai phụ mắc phải đau đớn khi làm phá thai.

Bước 3: thực hiện bỏ thai

kỹ thuật phá thai kovax được tiến hành bằng phương pháp đưa một túi nước vào trong tử cung. Túi nước này có nhiệm vụ như nước ối giả. Cơ chế của giải pháp phá thai kovax là kích thích cơ thể ở trạng thái sinh non. Phụ nữ mang thai sẽ được truyền kháng sinh kích thích tử cung co bóp để đẩy đứa trẻ và nhau thai ra ngoài.

Bước 4: Theo dõi sau phá thai

Sau khi tiến hành bỏ thai, thai phụ được nghỉ ngơi theo dõi. Nếu các chỉ số tim mạch, huyết áp ổn định thì sẽ được ra về.

Sau hai tuần nói từ khi phá thai, phụ nữ mang thai cần thiết phải tái khám để chắc chắn từng phá thai thành tựu và không có hệ lụy.

Ưu, nhược điểm của phương pháp phá thai bằng kovax
phương pháp bỏ thai kovax thường hay còn gọi là kích thích sinh non. Liệu pháp này vừa có ưu điểm song cũng quá nhiều khuyết điểm. Trước khi làm bạn phải suy nghĩ khá là kỹ.

Ưu điểm

Cụ thể sau đây là những ưu điểm khi phá bằng kovax

tỷ lệ thành công cao
không nên hậu quả sót thai, sót nhau
Ít tác động tới các cơ quan sinh sản như tử cung, buồng trứng. Do đó giải pháp bỏ thai này giữ gìn được công dụng sinh sản của nữ giới.
Thời gian tiến hành phá thai nhanh.
thai phụ mau hồi phục.
Độ an toàn cao 98%
nhược điểm

Tuy có khá nhiều ưu điểm, nhưng bác sĩ lưu ý rằng chỉ một số trường hợp bắt buộc mới cần áp dụng công nghệ phá thai này. Vì nếu tiến hành không đúng liệu pháp, các môi trường phá thai không đảm bảo sẽ cộng với những rủi ro trầm trọng cho thai phụ, bao gồm:

Rách tử cung thậm chí thủng tử cung.
Băng huyết, ra nhiều máu
Sót nhau, sót thai
kinh nguyệt bị rối loạn, rong kinh
Viêm nhiễm cơ quan sinh dục
hiểm họa tác động tới nguy cơ sinh sản sau này.
Để không nên tối đa một vài tác hại này, việc chọn lựa trung tâm y tế làm phá thai là điều khá là quan trọng mà bạn nên chú ý.

bỏ thai bằng kovax
phá thai bằng kovax
phá thai bằng Kovax có đau không?
thắc mắc mà không ít bà bầu cực kỳ quan tâm là phá thai bằng kovax có đau đớn không? Vì phá thai bằng kovax được dùng cho đứa trẻ lớn tuổi bởi vì thế chị em rất căng thẳng liệu phá thai to có thẻ gây đau.

Để câu trả lời vấn đề này, chúng ta sẽ cùng nói lại về cơ chế bỏ thai bằng kovax. Đây là liệu pháp kích thích sinh non, phụ nữ có bầu sẽ được truyền thuốc để tử cung co bóp giống nhu quá trình sinh con. Chủ yếu vì vậy cảm giác đau đớn là không tránh khỏi. Tuy nhiên đứa bé 4-5 tháng tuổi nhỏ hơn quá nhiều so đối với thai nhi 9 tháng tuổi. Bởi vì thế cơn đau sẽ nhẹ hơn không ít so với đau đớn đẻ thực sự.

Đồng thời phụ nữ mang thai còn được tiêm kháng sinh tê và có sự trợ giúp cho của bác sĩ để tiến hành đưa đứa bé ra ngoài. Các bác sĩ sẽ tiến hành áp dụng các cách để suy nhược tối đa đau đớn mà phụ nữ mang thai có nguy cơ mắc phải. Nhưng khi kháng sinh tê hết chức năng, bạn có khả năng có cảm giác đau và khó chịu. Trong tình huống này, bạn có khả năng được bác sĩ cho lấy kháng sinh suy nhược đau đớn.

Như vậy có thể kết luận bỏ thai bằng kovax có đau đớn, tuy nhiên đau đớn ít hay đau đớn quá nhiều còn tùy thuộc vào tương đối nhiều nhân tố như:

Trình độ bác sĩ: Nếu bác sĩ có chuyên môn giỏi và kinh nghiệm tiến hành phá thai khá nhiều lần khoảng thời gian trước sẽ biết giải pháp làm gì suy giảm đau tối đa cho phụ nữ mang thai. Ngoài ra bác sĩ giỏi cũng biết công nghệ xử lý khi có một vài trường hợp khẩn cấp tiếp diễn.
trang thiết bị y tế hiện đại: thiết bị cũng như kỹ thuật hiện đại sẽ giảm thiểu thời gian bỏ thai và cũng giúp bà bầu đỡ đau hơn.
Phòng thủ thuật vô trùng: Đây là cơ hội để đảm bảo bà bầu không gặp phải viêm nhiễm phụ khoa sau khi bỏ thai.
Như vậy để phá thai bằng kovax ít gây nên đau nhất, bạn nên lựa chọn cơ sở phá thai chất lượng và uy tín.

phá thai bằng Kovax có an toàn không?
với những đứa trẻ rất lớn hơn 4-5 tháng tuổi thì không có kỹ thuật bỏ thai nào đảm bảo an toàn hơn giải pháp phá thai Kovax. Tất cả các cách bỏ thai không giống không chỉ không giữ gìn phá thai thành tựu mà còn có thể nguy hiểm đến mạng sống của thai phụ.

Về kỹ thuật thức thực hiện bỏ thai ở các khu vực bỏ thai là giống nhau, điều thực hiện cần thiết phải sự khác biệt là các nguyên nhân bên ngoài. Vì vậy kinh nghiệm bác sĩ, thiết bị phương pháp là nguyên nhân quyết định một ca phá thai bằng kovax có an toàn hay không?

một vài biến chứng khi phá thai không an toàn
Nếu các điều kiện bỏ thai bằng kovax không được giữ gìn, bà bầu sẽ bị nhiều tác hại nặng. Cụ thể sau đây là những rủi ro có nguy cơ tiếp diễn khi bỏ thai bằng kovax không an toàn:

+ Thủng tử cung

giải pháp bỏ thai ko bằng kovax được thực hiện bằng kỹ thuật kích thích tử cung co bóp như cơ chế khi các chị em chuyển dạ để sinh con. Điều này là trái với quy luật vận động tự nhiên của cơ thể. Cần không hạn chế khỏi một số tác động bất lợi đối với sức khỏe. Trong số đó mối nguy hại có khả năng xảy ra là thủng tử cung.

Khi gặp phải thủng tử cung, phụ nữ có bầu sẽ gặp phải chảy nhiều máu. Nếu không cầm máu kịp thời hoặc một số phụ nữ có bầu mắc phải thay đổi đông máu sẽ khá là dễ nguy hiểm đến tính mạng.

+ Băng huyết

hậu quả thứ hai có thể bị khi phá thai bằng kovax là băng huyết. Khi tử cung gặp phải rách hoặc thủng, phụ nữ mang thai sẽ mắc phải băng huyết. Băng huyết có khả năng tiếp diễn ngay trong khi bỏ thai hoặc sau khi phá thai. Băng huyết cũng có thể tác động tới sinh mạng của thai phụ do tiến hành mất khá nhiều máu. Bên cạnh đó tác hại này còn thực hiện tăng hiểm họa mắc các bệnh phụ khoa.

+ có bầu ngoài tử cung

một vài thương tổn ở tử cung khi làm bỏ thai có thể để lại biến chứng mà lần có bầu sau bạn mới nắm được. Đó chủ yếu là mang bầu ngoài tử cung, tức lá tổ hợp thai không thực hiện tổ trong tử cung. Hầu hết các tình huống có thai ngoài tử cung đều phải bỏ. Vì khi thai không nhỏ có khả năng nguy hiểm đến mạng sống của trường hợp mẹ.

+ bệnh vô sinh

Từ một vài hệ lụy khi phá thai bằng Kovax không lành mạnh sẽ dẫn tới mối nguy hại gặp phải bệnh vô sinh. Biến chứng vô sinh do bỏ thai bằng kovax cao hơn cả trong mọi các kỹ thuật bỏ thai.

Các biến chứng có nguy cơ khiến bà bầu bị vô sinh bao gồm:

Thủng tử cung
Nhiễm trùng tử cung
Nhiễm trùng ổ bụng
Viêm tắc vòi trứng
Dính buồng trứng
vô sinh là hậu quả lớn ảnh hưởng nặng đến cuộc sống và hạnh phúc lứa đôi. Nếu gặp phải bệnh vô sinh do bỏ thai đó sẽ là nỗi ám ảnh dai dẳng trong suốt cuộc đời họ.

mức phí phá thai bằng kovax bao nhiêu tiền?
mức phí bỏ thai luôn là một nhân tố quá nhiều chị em băn khoăn. Vậy giá thành phá thai bằng kovax giá bao tiền. Đầu tiên khẳng định rằng đây là biện pháp bỏ thai tốn kém nhất trong tất cả các kỹ thuật bỏ thai. Các nhân tố ảnh hưởng tới mức phí bỏ thai bao gồm:

mức độ thai nhi: đứa bé càng có không ít câu hỏi thì quá trình phá thai càng phức tạp. VD thai chết lưu, thai dị tật….
tình trạng thai phụ: Sức khỏe của phụ nữ mang thai cũng ảnh hưởng tới phí bỏ thai. Theo đó nếu phụ nữ mang thai đủ điều kiện sức khỏe để làm bỏ thai thì chi phí đỡ tốn kém hơn mắc các căn bệnh lý phụ khoa.
địa điểm thực hiện phá thai: phá thai bằng Kovax là cách bỏ thai khá nguy hiểm và không phải địa điểm nào cũng được phép thực hiện. Bình thường công nghệ phá thai này chỉ được uống trong phòng khám có khoa sản. Và giá bỏ thai Tùy vào chính sách giá của từng bệnh viện.
Bác sĩ thực hiện: ở một vài trung tâm y tế, bà bầu được lựa chọn bác sĩ thực hiện phá thai cho mình. Việc đó có nguy cơ tiến hành tăng mức mức phí bỏ thai hơn việc không được chọn lựa bác sĩ.
chi phí sau phẫu thuật: Sau khi tiến hành bỏ thai, thai phụ có khả năng phải giảm viêm. Điều này tiến hành tăng tổng chi phí phá thai.
Nếu bạn từng xác định bỏ thai bằng kovax thì nên sắp kinh tế. Vì bỏ thai càng to thì sẽ càng nguy hiểm và tốn kém. Tuy vậy bạn vẫn cần chọn lựa trung tâm y tế uy tín, đảm bảo để tiến hành phá thai, vì nguyên do an toàn phải luôn được đặt lên chính.

những khuyên khi bỏ thai bằng Kovax
Khi chọn lựa phá thai bằng phương pháp Kovax, bạn cần thiết phải khuyến khích những điều sau:

chọn các bệnh viện chuyên khoa sản hoặc trung tâm y tế có khoa sản uy tín.
Chăm sóc sau phá thai theo đúng hướng dẫn của bác sĩ.
Tái thăm khám đúng lịch để bác sĩ khám bệnh xem có hệ lụy hay không.
Trong thời gian chăm sóc tại nhà, nếu có bất cứ dấu hiệu nào bất thường cần quan lại phòng khám ngay để được trị.
Ẳn uống đầy đủ, tránh sử dụng rượu bia chất gây nghiện.
Nghỉ ngơi không ít hơn, hạn chế làm việc rất lớn để cơ thể mau khôi phục.
Kiêng quan hệ tình dục ít nhất 1 tháng để vùng kín được khôi phục hoàn toàn.
Chờ ít nhất 3-6 tháng mới cần phải mang thai lại.
lấy đầy đủ các biện Trên đây thì cơ thể bạn sẽ nhanh phục hồi và trở lại sinh hoạt thông thường.

Hy vọng đối với những gì từng chia sẻ, bạn từng giải đáp được câu hỏi bỏ thai bằng Kovax có đau đớn không? Với những kiến thức về giải pháp phá thai bằng Kovax, xin rằng bạn từng có sự sắp tốt nhất để làm phá thai an toàn.
bỏ thai bằng áp dụng nước dừa là một kỹ thuật bỏ thai dân gian được chị em truyền tai nhau? Vậy thực hư việc áp dụng nước đừa bỏ thai như thay nào? Nó có tác động gì đến sức khỏe không? Hãy cùng các bác sĩ tại Hi group đi tìm hiểu nhé.

áp dụng nước dừa có bỏ thai được không?
Theo các chuyên gia chuyên khoa tại Hi Group việc dùng nước dừa để phá thai chỉ là phương pháp truyền miệng. Hiện vẫn chưa có một nghiên cứu thích hợp nào cho rằng hiệu quả của việc uống nước dừa để đình chỉ thai. Yếu tố rủi ro của liệu pháp này nặng nề cần phải mọi đối tượng nên cân nhắc kỹ, giảm thiểu tự ý đình chỉ thai khi không có chỉ dẫn của bác sĩ chuyên khoa.

bỏ thai tự nhiên bằng nước dừa có khả năng gây hậu quả lớn
Thai chết lưu

với phụ nữ mang thai dưới 3 tháng tuổi khi áp dụng nước dừa có khả năng gây kích thích tử cung, làm tử cung co bóp mạnh gây ra sảy thai, dẫn đến hiện tượng thai chết lưu. Việc lấy nước dừa để sảy thai thực sự khá là nguy hiểm bởi sau khi thai lưu không được đẩy ra ngoài, có khả năng thực hiện ảnh hưởng đến tính mạng của phụ nữ mang thai.

tình trạng sót thai, sót nhau thai

tự tiện phá thai khi không có chỉ dẫn của bác sĩ có khả năng gây ra những những tác hại tiềm ẩn như sót thai, sót nhau. Việc bỏ thai tự nhiên bằng nước dừa cũng không ngoại lệ. Sót thai và sót nhau khi phá thai bằng nước dừa có khả năng gây nên biểu hiện nhiễm trùng tử cung, một trong số các con đường gây nên vô sinh hiếm chậm ở chị em phụ nữ.

Thai dị tật

Một số trường hợp bỏ thai bằng nước dừa không thành tựu có khả năng dẫn tới việc đứa trẻ bị dị tật.

đứa trẻ mắc phải dị tật không tiến triển thông thường có nguy cơ khiến cho bà bầu gặp không ít vấn đề về sức khỏe, thai có nguy cơ gặp phải sảy bất cứ lúc nào, khi đứa bé càng nặng sảy thai càng mang tới khá nhiều rủi ro cho thai phụ.

Nhiễm trùng ổ bụng, nhiễm trùng máu

Khi phụ nữ mang thai dùng một số lượng lớn nước dừa để bỏ thai có nguy cơ khiến túi ối mắc phải viêm nhiễm, hay gặp phải nhiễm trùng do sót thai, sót nhau có nguy cơ gây nhiễm trùng ở bụng, nhiễm trùng máu.

Nhiễm trùng ổ bụng được xem là vô cùng nguy hiểm cho bà bầu, nó có nguy cơ cướp đi khả năng làm mẹ vinh viễn. Đồng thời nhiễm trùng có thể nhiễm vào máu gây nhiễm trùng máu cấp. Nếu không được cấp cứu tầm khoảng vài giờ đồng hồ có khả năng dẫn tới tử vong.

Băng huyết

Việc tự ý phá thai bằng nước dừa có khả năng gây băng huyết, làm cho phụ nữ có bầu chảy máy trong và mất máu. Từng có quá nhiều tình huống tử vong do băng huyết.

Loãng Máu

sử dụng một lượng lớn nước dừa làm cho số lượng máu trong cơ thể phụ nữ mang thai gặp phải loãng, lượng huyết sắc tố bị giảm, ảnh hưởng đến sức khỏe bà bầu.

Như vậy có nguy cơ xuất hiện việc lấy nước dừa để bỏ thai sẽ bên cạnh quá nhiều rủi ro và nguy hiểm đến sức khỏe. Nếu bạn có thai ngoài ý muốn mà do một con đường nào đó không thể giữ thai thì hãy tìm tới các chuyên gia chuyên khoa sản để được giải thích. Đừng tự tiện nghe theo, thực hiện theo những liệu pháp bỏ thai tự nhiên bằng dừa thường ráu ngót đối tượng ta truyền tai mà để lại biến chứng nặng nề sau này.

Các lời bình
Nguyen Vu Hai
https://heijco.vn
https://sieuthiaua.vn
https://heijco.vn/vi/products/35/Tu-bang-d­ien-tai-Hai-Phong.html
https://heijco.vn/vi/products/33/Thang-mang-cap-tai-Hai-Ph­ong.html
https://heijco.vn/vi/products/82/Den-chum-pha-le-tai-Hai-Phong.html
https­://heijco.vn/vi/products/106/DEN-CHUM-PHA-LE-TIEP-tai-Hai-Phong.html
https://heij­co.vn/vi/product-detail/4698/Tu-bang-dien-Vo-tu-dien-Inox-tai-Hai-Phong.html
http­s://heijco.vn/vi/product-detail/4699/Tu-bang-dien-Vo-tu-dien-son-tinh-dien-tai-H­ai-Phong.html
https://heijco.vn/vi/product-detail/3420/Tu-bang-dien-Tu-cong-to-ta­i-Hai-Phong.html
https://heijco.vn/vi/product-detail/3419/Tu-bang-dien-Tu-tu-bu-t­ai-Hai-Phong.html
https://heijco.vn/vi/product-detail/3418/Tu-bang-dien-Tu-ATS-ta­i-Hai-Phong.html
https://heijco.vn/vi/product-detail/92/Tu-bang-dien-Vo-tu-cuu-ho­a-tai-Hai-Phong.html
https://heijco.vn/vi/product-detail/91/Tu-bang-dien-Tu-dieu-­khien-chieu-sang-tai-Hai-Phong.html
https://heijco.vn/vi/product-detail/90/Tu-ban­g-dien-Tu-phan-phoi-MSB--DB-tai-Hai-Phong.html
https://heijco.vn/vi/product-detai­l/89/Tu-bang-dien-Tu-dien-tong-tai-Hai-Phong.html
https://heijco.vn/vi/product-de­tail/88/Tu-bang-dien-Tu-KIOSK-may-bien-ap-tai-Hai-Phong.html
https://heijco.vn/vi­/product-detail/4870/Quat-tran-My-George-Kovacs-George-Kovacs-Aviation-tai-Hai-P­hong.html
https://heijco.vn/vi/product-detail/4871/Quat-tran-My-George-Kovacs-Geo­rge-Kovacs-Uchiwa-mau-dong-vang-tai-Hai-Phong.html
https://heijco.vn/vi/products/­232/Quat-tran-My-George-Kovacs-tai-Hai-Phong.html
https://heijco.vn/vi/products/1­35/Quat-tran-trang-tri-tai-Hai-Phong.html
https://heijco.vn/vi/products/205/Thang­-cap-tai-Hai-Phong.html
https://heijco.vn/vi/products/206/Mang-cap-tai-Hai-Phong.­html
https://heijco.vn/vi/products/207/Khay-cap-tai-Hai-Phong.html
https://heijco.­vn/vi/manufacture/58/Nha-phan-phoi-cua-Pacific-Lamps-tai-Hai-Phong.html
https://h­eijco.vn/vi/manufacture/72/Nha-phan-phoi-cua-CG-Lighting-tai-Hai-Phong.html
https­://heijco.vn/vi/manufacture/60/Nha-phan-phoi-cua-ArtGlass-Crystal-tai-Hai-Phong.­html
https://heijco.vn/vi/manufacture/4/Nha-phan-phoi-cua-TERASAKI-tai-Hai-Phong.­html
https://heijco.vn/vi/manufacture/5/Nha-phan-phoi-cua-LS-tai-Hai-Phong.html
ht­tps://heijco.vn/vi/manufacture/6/Nha-phan-phoi-cua-HAIXING-tai-Hai-Phong.html
htt­ps://heijco.vn/vi/manufacture/71/Nha-phan-phoi-cua-Schneider-tai-Hai-Phong.html
h­ttps://heijco.vn/vi/manufacture/27/Nha-phan-phoi-cua-Roman-tai-Hai-Phong.html
htt­ps://heijco.vn/vi/manufacture/10/Nha-phan-phoi-cua-Goldcup-tai-Hai-Phong.html
htt­ps://heijco.vn/vi/manufacture/11/Nha-phan-phoi-cua-Panasonic-tai-Hai-Phong.html
h­ttps://heijco.vn/vi/manufacture/12/Nha-phan-phoi-cua-Hyundai-tai-Hai-Phong.html
h­ttps://heijco.vn/vi/manufacture/17/Nha-phan-phoi-cua-Nano-tai-Hai-Phong.html
http­s://heijco.vn/vi/manufacture/19/Nha-phan-phoi-cua-Vanlock-tai-Hai-Phong.html
http­s://heijco.vn/vi/manufacture/61/Nha-phan-phoi-cua-LIOA-tai-Hai-Phong.html
https:/­/heijco.vn/vi/manufacture/23/Nha-phan-phoi-cua-BTicino-tai-Hai-Phong.html
https:/­/heijco.vn/vi/manufacture/24/Nha-phan-phoi-cua-Legrand-tai-Hai-Phong.html
https:/­/heijco.vn/vi/manufacture/26/Nha-phan-phoi-cua-Sino-tai-Hai-Phong.html
https://he­ijco.vn/vi/manufacture/8/Nha-phan-phoi-cua-BEW-tai-Hai-Phong.html
https://heijco.­vn/vi/manufacture/34/Nha-phan-phoi-cua-Mennekes-tai-Hai-Phong.html
https://heijco­.vn/vi/manufacture/38/Nha-phan-phoi-cua-Mikro-tai-Hai-Phong.html
https://heijco.v­n/vi/manufacture/47/Nha-phan-phoi-cua-Vinakip-tai-Hai-Phong.html
https://heijco.v­n/vi/manufacture/21/Nha-phan-phoi-cua-Cadi-sun-tai-Hai-Phong.html
https://heijco.­vn/vi/manufacture/62/Nha-phan-phoi-cua-Korea-VINA-tai-Hai-Phong.html
https://heij­co.vn/vi/manufacture/65/Nha-phan-phoi-cua-Samwha-tai-Hai-Phong.html
https://heijc­o.vn/vi/manufacture/66/Nha-phan-phoi-cua-Epcos-tai-Hai-Phong.html
https://heijco.­vn/vi/manufacture/68/Nha-phan-phoi-cua-Nuintek-tai-Hai-Phong.html
https://heijco.­vn/vi/manufacture/7/Nha-phan-phoi-cua-TMC-tai-Hai-Phong.html
https://heijco.vn/vi­/manufacture/73/Nha-phan-phoi-cua-NIKKON-Lighting-tai-Hai-Phong.html
https://heij­co.vn/vi/manufacture/74/Nha-phan-phoi-cua-Co-dien-Tran-Phu-tai-Hai-Phong.html
htt­ps://heijco.vn/vi/manufacture/75/Nha-phan-phoi-cua-Dien-co-Hai-Phong-tai-Hai-Pho­ng.html
https://heijco.vn/vi/manufacture/76/Nha-phan-phoi-cua-Mitsubishi-Electric­-tai-Hai-Phong.html
https://heijco.vn/vi/manufacture/77/Nha-phan-phoi-cua-YongSun­g-tai-Hai-Phong.html
https://heijco.vn/vi/manufacture/78/Nha-phan-phoi-cua-HANYOU­NG-NUX-tai-Hai-Phong.html
https://heijco.vn/vi/manufacture/79/Nha-phan-phoi-cua-S­UNG-HO-tai-Hai-Phong.html
https://heijco.vn/vi/manufacture/81/Nha-phan-phoi-cua-O­NKA-tai-Hai-Phong.html
https://heijco.vn/vi/manufacture/82/Nha-phan-phoi-cua-LED-­Rang-Dong-tai-Hai-Phong.html
https://heijco.vn/vi/manufacture/83/Nha-phan-phoi-cu­a-LED-Duhal-tai-Hai-Phong.html
https://heijco.vn/vi/manufacture/85/Nha-phan-phoi-­cua-BALS-tai-Hai-Phong.html
https://heijco.vn/vi/manufacture/88/Nha-phan-phoi-cua­-ASIA-Lighting-tai-Hai-Phong.html
https://heijco.vn/vi/manufacture/91/Nha-phan-ph­oi-cua-EMIC-tai-Hai-Phong.html
https://heijco.vn/vi/manufacture/92/Nha-phan-phoi-­cua-Standa-tai-Hai-Phong.html
https://heijco.vn/vi/manufacture/93/Nha-phan-phoi-c­ua-MINKA-GROUP-tai-Hai-Phong.html
Đã gửi phản hồi tại 08:07 15/04/2020.