Thứ sáu, ngày 17 tháng 01 năm 2025
Thống kê hồ sơ
Bình Chọn
Đánh giá thái độ phục vụ của cán bộ tiếp nhận hồ sơ ?
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Hôm nay:

Hôm qua:

Trong tuần:

Tất cả:

Cập nhật lúc: 08/01/2025

Đoàn kiểm tra liên ngành vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh làm việc với huyện Ea Súp

Ngày 08/01, Đoàn kiểm tra liên ngành về vệ sinh an toàn thực phẩm (ATTP) dịp Tết Nguyên đán Ất Tỵ và Lễ hội xuân năm 2025 của tỉnh Đắk Lắk đã làm việc và kiểm tra kết quả công tác quản lý nhà nước về ATTP, triển khai thực hiện các nhiệm vụ nhằm đảm bảo ATTP dịp Tết Nguyên đán Ất Tỵ và Lễ hội xuân 2025 trên địa bàn huyện.

00020.MTS.00_00_01_21.Still001Đoàn kiểm tra liên ngành VSATTP tỉnh làm việc với huyện Ea Súp

Tại buổi làm việc, Ban chỉ đạo vệ sinh ATTP huyện báo cáo với Đoàn kiểm tra công tác quản lý nhà nước về ATTP năm 2024 cũng như triển khai thực hiện các nhiệm vụ đảm bảo ATTP dịp Tết Nguyên đán Ất Tỵ và Lễ hội xuân năm 2025. Theo báo cáo của UBND huyện, công tác bảo đảm ATTP trên địa bàn huyện luôn được quan tâm chỉ đạo chặt chẽ, thường xuyên của cấp ủy đảng, chính quyền địa phương, ngành y tế và sự phối hợp của các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể. Cùng với đó, Ban chỉ đạo vệ sinh ATTP từ huyện đến xã, thị trấn được củng cố, kiện toàn và triển khai thực hiện công tác bảo đảm vệ sinh ATTP tại địa phương có hiệu quả. Huyện cũng đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục, treo băng rôn tuyên truyền về ATTP,  công tác phòng chống ngộ độc thực phẩm; đồng thời, tổ chức kiểm tra vệ sinh ATTP tại các cơ sở trên địa bàn huyện. Để đảm bảo vệ sinh ATTP trên địa bàn, hằng năm, UBND huyện và các xã, thị trấn đã xây dựng kế hoạch và triển khai công tác đảm bảo ATTP, nhất là các đợt cao điểm trong năm; thành lập đoàn kiểm tra liên ngành, kiểm tra ATTP tại các cơ sở thực phẩm trên địa bàn.

00061.MTS.00_00_03_03.Still001Kiểm tra thực tế tại các cơ sở kinh doanh thực phẩm trên địa bàn huyện

Sau buổi làm việc với UBND huyện, Đoàn đã kiểm tra thực tế tại một số cơ sở sản xuất, điểm kinh doanh thực phẩm trên địa bàn huyện với các nội dung liên quan về hồ sơ pháp lý và điều kiện bảo đảm ATTP, như: điều kiện vệ sinh chung của khu vực kinh doanh; kho thực phẩm; cách bảo quản đối với các loại thực phẩm; nhãn mác, hạn sử dụng thực phẩm…

Tại thời điểm kiểm tra, các cơ sở sản xuất, kinh doanh cơ bản đã đáp ứng các điều kiện bảo đảm ATTP trong kinh doanh thực phẩm. Đối với một số tồn tại, Đoàn kiểm tra cũng đã nhắc nhở và đề nghị các cơ sở tuân thủ nghiêm các quy định về ATTP trong kinh doanh thực phẩm.

Đức Hạnh-Trung tâm TT-VH-TT
In Gửi Email

CÁC CHUYÊN MỤC KHÁC

ipv6 ready
Chung nhan Tin Nhiem Mang