Thứ hai, ngày 20 tháng 05 năm 2024
Thống kê hồ sơ
Bình Chọn
Đánh giá thái độ phục vụ của cán bộ tiếp nhận hồ sơ ?
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Hôm nay:

Hôm qua:

Trong tuần:

Tất cả:

Cập nhật lúc: 15/05/2024

Gần 800 tình nguyện viên tham gia hiến máu tình nguyện đợt 1 năm 2024

Ngày 15/5, ban vận động hiến máu tình nguyện huyện phối hợp với trung tâm huyết học và truyền máu tỉnh Đắk Lắk tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 1 năm 2024.

hình ảnh cán bộ, công chức, viên chức và nhân dân đăng ký tham gia hiến máuCán bộ, công chức, viên chức và nhân dân huyện đăng ký  tham gia hiến máu

Ngày hội đã thu hút sự tham gia của gần 800 tình nguyện viên là cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên, thanh niên và người dân trên địa bàn huyện. Qua đó đã tiếp nhận 499 đơn vị máu chuyển cho ngành y tế phục vụ công tác cấp cứu và điều trị người bệnh. 

các tình nguyện viên hăng hái tham gia hiến máu Các tình nguyện viên tham gia hiến máu

Những năm qua, phong trào hiến máu tình nguyện trên địa bàn huyện đã có bước phát triển sâu rộng, tạo được sự đồng thuận của các cấp, các ngành và người dân, thu hút ngày càng đông đảo cán bộ, người lao động, nhân dân cùng tích cực hưởng ứng tham gia, lan tỏa những nghĩa cử cao đẹp vì cộng đồng… Đơn củ như năm 2023, qua 2 đợt hiến máu tình nguyện đã thu hút trên 1350 đoàn viên, thanh niên,cán bộ công chức, viên chức thuộc các cơ quan đơn vị, các xã thị trấn,ban ngành đoàn thể, lực lượng vũ trang và người dân trên địa bàn huyện tham gia, qua đó tiếp nhận 1021 đơn vị máu, vượt chỉ tiêu trên giao.

Sỹ Hưng-Trung tâm TT-VH-TT
In Gửi Email

CÁC CHUYÊN MỤC KHÁC

ipv6 ready