Thứ hai, ngày 20 tháng 05 năm 2024
Thống kê hồ sơ
Bình Chọn
Đánh giá thái độ phục vụ của cán bộ tiếp nhận hồ sơ ?
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Hôm nay:

Hôm qua:

Trong tuần:

Tất cả:

Cập nhật lúc: 10/05/2024

Giao lưu thể thao kỷ niệm 134 ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh

Chiều ngày 10/5, Công đoàn Cơ quan Chính quyền huyện và Huyện ủy Ea Súp phối hợp với Huyện ủy Buôn Đôn tổ chức giao lưu thể thao nhân kỷ niệm 134 ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2024)

ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho hai độiBan tổ chức trao cờ lưu niệm cho hai đội

Tham dự buổi giao lưu phía huyện Ea Súp có ông Nguyễn Thanh Tuấn Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện; Chủ tịch Công đoàn khối CQCQ; phía lãnh đạo huyện Buôn Đôn có ông Nguyễn Quốc Cường Ủy viên BTV Huyện ủy, Chủ nhiệm UBKT huyện Buôn Đôn và 34 vận VĐV là cán bộ, công chức, người lao động đến từ hai huyện Ea Súp và Buôn Đôn.

hình ảnh các vận động viên tham gia môn cầu lông đôi nam nữCác vận động viên tham gia môn cầu lông đôi nam nữ

Theo đó chương trình giao lưu gồm thi đấu bóng chuyền nữ, bóng bàn đôi nam và câu lông đôi nam, đôi nam nữ. Với tinh thần thi đấu đoàn kết, trung thực, cao thượng và sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cổ động viên, các vận động viên đã thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả những trận đấu hay, nhiều pha bóng đẹp, hấp dẫn, kịch tính. Đây cũng là dịp để các đồng chí lãnh đạo, công chức, viên chức của hai huyện giao lưu, học tập kinh nghiệm, nâng cao thể chất, thực hiện có hiệu quả phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, với tinh thần khỏe để xây dựng và bảo vệ tổ quốc. 

Sỹ Hưng-Trung tâm TT-VH-TT
In Gửi Email

CÁC CHUYÊN MỤC KHÁC

ipv6 ready