Thứ năm, ngày 18 tháng 04 năm 2024
Thống kê hồ sơ
Bình Chọn
Đánh giá thái độ phục vụ của cán bộ tiếp nhận hồ sơ ?
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Hôm nay:

Hôm qua:

Trong tuần:

Tất cả:

Cập nhật lúc: 26/03/2024

Hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu Cấp ủy, Chính quyền với đoàn viên thanh niên

Ngày 25/3, Huyện ủy-HĐND-UBND tổ chức Hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu Cấp ủy, Chính quyền với đoàn viên thanh niên năm 2024. Các đồng chí: Bùi Hồng Quý-TUV-Bí thư Huyện ủy;Y Sáo Byă- Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; Nguyễn Văn Nhiệm-Phó Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch UBND huyện đồng chủ trì Hội nghị.

các đại biểu tham dưCác đại biểu tham dư Hội nghị 

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Nhiệm- Phó Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch UBND huyện khẳng định: Hội nghị đối thoại là dịp để đoàn viên, thanh niên nói lên tiếng nói của mình; đồng thời là dịp để lãnh đạo huyện nắm bắt tâm tư, nguyện vọng và trực tiếp giải đáp những thắc mắc của thanh niên. Qua đó giúp thanh niên sẽ chủ động, sáng tạo, phát huy bản lĩnh của sức trẻ, đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của địa phương.

Trong không khí đối thoại cởi mở cán bộ, đoàn viên, thanh niên dự Hội nghị đã thẳng thắn bày tỏ, chia sẻ tâm tư nguyện vọng, cũng như đưa ra những đề xuất, kiến nghị liên quan đến thanh niên, trong đó đã có 8 ý kiến tập trung vào các nhóm vấn đề, như: mong muốn các đồng chí lãnh đạo huyện quan tâm hỗ trợ đoàn viên, thanh niên tiếp cận các nguồn vốn phát triển kinh tế, tìm đầu ra tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp, vấn đề giải quyết việc làm cho thanh niên tại địa phương, các chính sách hỗ trợ thanh niên xây dựng mô hình phát triển kinh tế, xuất khẩu lao động…

đoàn viên xã eabung phát biểu ý kiếnĐoàn viên thanh niên xã Ea Bung phát biểu ý kiến tại Hội nghị

Trên cơ sở các ý kiến trình bày, đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban ngành huyện đã trả lời, làm rõ các vấn đề mà các cán bộ đoàn viên, thanh niên trên địa bàn huyện quan tâm.

Song song với ý kiến của đoàn viên thanh niên, lãnh đạo huyện cũng đặt ra các vấn đề đối thoại với đoàn viên thanh niên trong việc phát huy vai trò của mình trong tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật; tham gia vào công tác chuyển đổi số, cải cách hành chính; tham gia bảo vệ rừng, bảo vệ môi trường, giải pháp phát triển các mô hình kinh tế tại địa phương…

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Bùi Hồng Qúy–TUV, Bí thư huyện ủy đánh giá việc tổ chức đối thoại giữa người đứng đầu Cấp uỷ, Chính quyền với đoàn viên thanh niên là hoạt động hết sức có ý nghĩa. Đồng chí mong rằng trong thời gian tới tuổi trẻ huyện nhà tiếp tục phát huy hơn nữa sức trẻ, trí tuệ, xung kích tình nguyện trên tất cả các lĩnh vực góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế, Quốc phòng an ninh ở địa phương.

lãnh đao tăng hoaLãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng Đoàn thanh niên huyện nhân kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Tại Hội nghị, nhân kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh các đại biểu cùng đoàn viên, thanh niên ôn lại truyền thống vẻ vang của tổ chức Đoàn trong suốt chặng đường xây dựng, cống hiến và trưởng thành. Kế thừa truyền thống của các thế hệ cha anh đi trước, tuổi trẻ các dân tộc huyện Ea Súp hôm nay đã phát huy tinh thần “Đâu cần thanh niên có, việc gì khó, thanh niên làm”, xung kích trên tất cả các lĩnh vực của đời sống xã hội, luôn đảm nhận những khâu khó, việc mới, tiếp tục khẳng định được vai trò, vị trí của thế hệ trẻ huyện nhà trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc.

lanh dao huyên khen thuong các tập thểĐồng chí Bùi Hồng Quý-TUV, Bí thư HU trao giấy khen tuyên dương các tập thể, cá nhân tiêu biểu trong công tác Đoàn

 Nhân dịp này, lãnh đạo huyện đã tặng giấy khen, tuyên dương các tập thể, cá nhân tiêu biểu trong công tác đoàn và phong trào thiếu nhi thời gian qua.

Thu Huyền

In Gửi Email

CÁC CHUYÊN MỤC KHÁC

ipv6 ready