Thứ bảy, ngày 24 tháng 02 năm 2024
Thống kê hồ sơ
Bình Chọn
Đánh giá thái độ phục vụ của cán bộ tiếp nhận hồ sơ ?
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Hôm nay:

Hôm qua:

Trong tuần:

Tất cả:

Cập nhật lúc: 06/02/2024

Trao tặng nhà kết nghĩa năm 2024

 

Sáng ngày 5/2, Ban Chỉ đạo kết nghĩa huyện Ea Súp, bao gồm các tổ kết nghĩa số 2, số 3, số 4, số 5 và số 6 tổ chức lễ bàn giao 2 căn nhà kết nghĩa tặng cho 2 hộ gia đình người đồng bào dân tộc thiểu số có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn Thị trấn Ea Súp.

Trao tặng nhà kết nghĩa năm 2024Trao tặng nhà kết nghĩa năm 2024

Cụ thể ngôi nhà được xây dựng và trao tặng cho gia đình ông Y Klot RCăm buôn C và gia đình Y Bi ơ RCăm buôn B2. Đây là những gia đình thuộc diện hộ nghèo, cuộc sống còn rất nhiều khó khăn; nhà ở trước đây đã hư hỏng, dột nát nhưng không có điều kiện xây dựng căn nhà mới. Căn nhà xây dựng theo hình thức nhà cấp 4, với kinh phí hỗ trợ mỗi căn nhà trị giá 75 triệu đồng; kinh phí hỗ trợ xây dựng nhà kết nghĩa được trích từ nguồn đóng góp của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động thuộc các tổ kết nghĩa.

Các tổ kết nghĩa của huyện tặng nhà cho gia đìnhCác tổ kết nghĩa của huyện tặng nhà cho gia đình ông Y Klot RCăm

Tại lễ bàn giao nhà các tổ kết nghĩa chúc mừng các gia đình có ngôi nhà mới; đồng thời khẳng định đây là một trong những việc làm có ý nghĩa, thể hiện trách nhiệm của các tổ kết nghĩa đối với các gia đình hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở. Cùng với đó mong muốn trong thời gian đến, các hộ gia đình tiếp tục nỗ lực vươn lên trong cuộc sống, thúc đẩy phát triển kinh tế hộ gia đình, phấn đấu thoát nghèo, góp phần xây dựng địa phương ngày càng phát triển.

Đức Hạnh

In Gửi Email

CÁC CHUYÊN MỤC KHÁC

ipv6 ready