Thứ năm, ngày 18 tháng 04 năm 2024
Thống kê hồ sơ
Bình Chọn
Đánh giá thái độ phục vụ của cán bộ tiếp nhận hồ sơ ?
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Hôm nay:

Hôm qua:

Trong tuần:

Tất cả:

Cập nhật lúc: 22/03/2024

Tuyên truyền biển đảo cho cán bộ, đảng viên huyện năm 2024

Sáng ngày 21/3, Huyện ủy phối hợp với Học viện Hải quân tổ chức Hội nghị tuyên truyền về biển, đảo năm 2024 cho cán bộ, đảng viên theo hình thức trực tiếp tại hội trường huyện và trực tuyến đến điểm cầu các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Ông Nguyễn Văn Nhiệm – Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị.

Ông Nguyễn Văn Nhiệm - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện phát biểu khai mạcÔng Nguyễn Văn Nhiệm - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện phát biểu khai mạc

Tham dự hội nghị, cán bộ, đảng viên lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, ban, ngành, đoàn thể trên địa bàn huyện và các xã, thị trấn đã được thông tin khái quát về tình hình Biển Đông hiện nay và kết quả trong công tác bảo vệ chủ quyền biển, đảo của Việt Nam thời gian qua. Quan điểm, chủ trương, giải pháp đấu tranh bảo vệ chủ quyền biển, đảo của Đảng và Nhà nước Việt Nam. Thông tin về truyền thống, kết quả công tác tuyên truyền, hoạt động của lực lượng Hải quân Nhân dân Việt Nam, Học viện Hải quân trong thời gian qua và nhiệm vụ thời gian tới; công tác thu hút nguồn nhân lực xây dựng Quân chủng, Học viện Hải quân trong tình hình mới.

các đại biểu về tham dự hội nghịCác đại biểu tham dự Hội nghị 

Nội dung tuyên truyền làm rõ những thuận lợi, khó khăn, thời cơ và thách thức đối với Việt Nam trong thực hiện chiến lược biển; phổ biến pháp luật quốc tế và của Việt Nam về biển, đảo; những cơ sở pháp lý khẳng định chủ quyền của Việt Nam với vùng biển, đảo, quần đảo trên Biển Đông, đặc biệt là hai quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa.

Báo cáo viên truyền đạt chuyên đềBáo cáo viên Học viện Hải quân truyền đạt chuyên đề tại Hội nghị

Đây là hoạt động nhằm nâng cao nhận thức về ý vị trí, vai trò, tầm quan trọng của biển, đảo Việt Nam trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời, tạo sự thống nhất trong tư tưởng và hành động của cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân trong toàn huyện, góp phần bảo vệ vững chắc chủ quyền biển, đảo thiêng liêng của Tổ quốc và từ đó đấu tranh hiệu quả với hoạt động của các thế lực thù địch lợi dụng các vấn đề về biển, đảo để kích động, phá hoại khối đại đoàn kết toàn dân tộc, bảo vệ vững chắc chủ quyền biển, đảo trong sự nghiệp xây dựng, phát triển đất nước.

Đức Hạnh

In Gửi Email

CÁC CHUYÊN MỤC KHÁC

ipv6 ready