Thứ bảy, ngày 24 tháng 02 năm 2024
Thống kê hồ sơ
Bình Chọn
Đánh giá thái độ phục vụ của cán bộ tiếp nhận hồ sơ ?
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Hôm nay:

Hôm qua:

Trong tuần:

Tất cả:

Cập nhật lúc: 07/02/2024

Viếng nghĩa trang liệt sĩ nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024

Sáng ngày 7/2, Huyện ủy, HĐND, UBND và Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện tổ chức Lễ viếng nghĩa trang liệt sĩ huyện nhân dịp đón Tết cổ truyền của dân tộc, xuân Giáp Thìn 2024. Tham dự lễ viếng có đồng chí: Bùi Hồng Quý - TUV, Bí thư Huyện ủy; Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Y Sáo Byă; Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Nhiệm; Chủ tịch HĐND huyện Phạm Công; Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Phạm Thủy Tiên; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy; Thường trực HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; lãnh đạo các phòng, ban ngành, đoàn thể, cơ quan đơn vị huyện; các đơn vị lực lượng vũ trang huyện.

00046.MTS.00_00_01_08.Still001Lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện và lực lượng vũ trang huyện dâng hoa tại Tượng đài Tổ quốc ghi công

Tại lễ viếng, cấp ủy, chính quyền huyện báo cáo với anh linh các anh hùng liệt sĩ về những kết quả đạt được trong năm 2023. Trong năm qua, với sự đồng lòng của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện nhà, kinh tế - xã hội đạt kết quả tích cực, đời sống vật chất, tinh thần của người dân được cải thiện và nâng lên. Các chính sách an sinh xã hội, chính sách với người có công với cách mạng được triển khai đầy đủ, kịp thời. 

Trong không khí thiêng liêng và trang nghiêm của buổi lễ, các đại biểu đã đặt vòng hoa và dâng hương lên Tượng đài Tổ quốc ghi công, dành một phút mặc niệm để bày tỏ lòng thành kính, tưởng nhớ và tri ân sâu sắc các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì độc lập, tự do của dân tộc, vì hạnh phúc của nhân dân.

Lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện và lực lượng vũ trang huyện dâng hương tại Tượng đài Tổ quốc ghi côngLãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện và lực lượng vũ trang huyện dâng hương tại Tượng đài Tổ quốc ghi công

Sau lễ viếng, các đại biểu đã đến từng phần mộ thắp hương tri ân những liệt sĩ đang yên nghỉ tại Nghĩa trang Liệt sĩ huyện. Mỗi nén hương thơm được thắp lên là tấm lòng biết ơn sâu sắc của lãnh đạo, cán bộ và nhân dân huyện nhà đối với các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hi sinh cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, đem lại hoà bình hạnh phúc hôm nay. Đồng thời, cũng là một lời nhắc nhở các thế hệ hôm nay hãy sống và làm việc cho xứng đáng với sự hy sinh cao cả của các cha anh đi trước, ra sức xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Sau đây là một số hình ảnh của lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND và Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện, lực lượng vũ trang, các phòng ban ngành, đơn vị và nhân dân huyện tham gia viếng nghĩa trang liệt sĩ huyện nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024

Các đại biểu dành 1 phút mặc niệmCác đại biểu dành 1 phút mặc niệm

00068.MTS.00_00_04_02.Still001Đồng chí Bùi Hồng Quý - TUV, Bí thư Huyện ủy thắp hương lên phần mộ liệt sĩ

Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Nhiệm thắp hương phần mộ liệt sĩPhó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Nhiệm thắp hương phần mộ liệt sĩ.

00052.MTS.00_00_00_13.Still001Chủ tịch HĐND huyện Phạm Công thắp hương tại Tượng đài Tổ quốc ghi công

lãnh đạo UBND huyện cùng cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang thắp hương lên phần mộ các anh hùng liệt sĩlãnh đạo UBND huyện cùng cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang thắp hương lên phần mộ các anh hùng liệt sĩ.

00070.MTS.00_00_02_07.Still001 (1)Công an huyện và nhân dân thắp hương phần mộ liệt sĩ

 

Đức Hạnh

 

In Gửi Email

CÁC CHUYÊN MỤC KHÁC

ipv6 ready