Đảng bộ khối CQCQ: Phát động phong trào “toàn dân tham gia tố giác vi phạm các quy định về rừng và đất lâm nghiệp” (10/06/2022)

Ngày 9/6, Đảng bộ khối CQCQ tổ chức Hội nghị phát động phong trào "toàn dân tham gia tố giác vi phạm các quy định về rừng và đất lâm nghiệp" đến cán bộ đảng viên các chi bộ trực thuộc đảng bộ khối CQCQ.

Hình ảnh quang cảnh hội nghị

Tại hội nghị, đồng chí Lê Kim Thông- Phó bí thư đảng bộ khối CQCQ đã quán triệt, triển khai các văn bản của Tỉnh ủy, Ban Thường vụ Huyện ủy liên quan đến công tác quản lý, bảo vệ rừng: Kết luận số 520-KL/TU, ngày 26/4/2022 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy tại Hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị số 13-CT/TW, ngày 12/1/2017 của Ban Bí thư và 7 năm thực hiện Chỉ thị số 34-CT/TU, ngày 19/1/2015 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác quản lý, bảo vệ rừng; Thông báo số 1119-TB/TU, ngày 27/4/2022 của Thường trực Tỉnh ủy tại buổi làm việc với Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác quản lý, bảo vệ rừng; Kết luận số 448-KL/HU, ngày 28/4/2022 của Ban Thường vụ Huyện ủy về lựa chọn các xã để tập trung lãnh đạo, chỉ đạo lập lại trật tự, kỷ cương trong công tác quản lý, bảo vệ rừng, đất lâm nghiệp. Công văn số 625-CV/HU, ngày 9/5/2022 của Ban Thường vụ Huyện ủy về việc lãnh đạo tiếp tục rà soát, kê khai việc sử dụng đất có nguồn gốc từ lâm nghiệp của cán bộ, đảng viên….

Đồng chí Nguyễn Thanh Tuấn- Phó bí thư đảng bộ khối CQCQ phát động phong trào toàn dân tham gia tố giác hành vi vi phạm về lâm luật

Đồng chí Nguyễn Thanh Tuấn- Phó bí thư đảng bộ khối CQCQ thay mặt Ban thường vụ thông qua nội dung phát động phong trào toàn dân tham gia tố giác hành vi vi phạm về lâm luật trên địa bàn huyện với các nội dung trọng tâm như: yêu cầu các chi bộ trực thuộc đảng bộ khối CQCQ  tiếp tục riển khai thực hiện nghiêm túc các văn bản chỉ đạo của Trung ương, của Tỉnh, của huyện uỷ và các văn bản cấp trên liên quan đến công tác quản lý bảo vệ rừng; yêu cầu cán bộ đảng viên các chi bộ trực thuộc cần phát huy tinh thần, tính chiến đấu của đảng viên  trong tham gia, gương mẫu, đi đầu  thực hiện và vận động gia đình, người thân và nhân dân nơi cư trú  nghiêm túc thực hiện chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luạt của Nhà nước, đấu tranh tố giác các vi phạm về rừng và đất lâm nghiệp…