Thống kê truy câp: 10511951

.Tất cả: 10511951

520 thanh niên tham gia khám tuyển Nghĩa vụ quân sự năm 2022 (22/11/2021)

Từ ngày 22 đến ngày 26/11, Tại UBND thị trấn Ea Súp, Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện tổ chức khám tuyển Nghĩa vụ quân sự năm 2022 cho các nam thanh niên trong độ tuổi Nghĩa vụ quân sự của địa phương.

Triển khai test nhanh phòng, chống dịch Covid - 19 cho các Thanh Niên tham gia khám tuyển nghĩa vụ Quân sự năm 2022

Tham gia khám tuyển nghĩa vụ quân sự đợt này, toàn huyện có 520 nam thanh niên. Đây là những thanh niên được lựa chọn thông qua công tác khám sơ tuyển tại các xã, thị trấn. Trong thời gian khám tuyển, các thanh niên có mặt được khám tổng quát, như đo huyết áp, chiểu cao, cân nặng, đo vòng ngực, thị lực, da liễu, Tai - Mũi - Họng và một số bệnh lý khác. Do ảnh hưởng của dịch bệnh nên trong quá trình tổ chức thực hiện công tác khám tuyển, Hội đồng Nghĩa vụ quân sự huyện đã phân công lịch cụ thể cho từng xã, thị trấn; yêu cầu các thanh niên thực hiện nghiêm công tác phòng, chống dịch COVID-19, như test nhanh COVID-19, rửa tay sát khuẩn, khai báo y tế, đo thân nhiệt và giữ khoảng cách trước khi vào khu vực khám.

Khám thị lực cho các Thanh Niên tham gia khám tuyển nghĩa vụ Quân sự năm 2022

Kết thúc đợt khám tuyển, dựa theo kết quả, Hội đồng Nghĩa vụ quân sự huyện sẽ tiến hành thực hiện các khâu tiếp theo để hoàn thành công tác tuyển quân tham gia nghĩa vụ quân sự năm 2022. Theo kế hoạch năm 2022 huyện phát lệnh gọi 130 công dân tham gia nghĩa vụ quân sự.

Đức Hạnh