BẢN ĐỒ HUYỆN EASÚP

 

LƯỢT TRUY CẬP LƯỢT TRUY CẬP

Thống kê truy câp: 11285741

.Hôm nay: 6228
.Hôm qua: 6987
.Trong tuần: 39913
.Tất cả: 11285741

Bàn giao nhà nhân ái tặng hộ gia đình nghèo tại xã Ea Rốc (31/05/2022)

Ngày 29/05, Hội chữ thập đỏ huyện phối hợp với nhà tài trợ và chính quyền địa phương bàn giao ngôi nhà Nhân ái tặng gia đình ông Trần Hữu Quang sinh năm 1960, tại thôn 9 xã Ea Rốc.

Bàn giao nhà Nhân ái cho gia đình ông Trần Hữu Quang thôn 9 xả Ea Rốc.

Ngôi nhà có diện tích 50m2, tường xây, nền lát gạch mái lợp tôn trị giá 70 triệu đồng đảm bảo cho gia đình sinh hoạt ổn định.

Được biết gia đình ông Quang là hộ nghèo khó khăn, hai ông bà tuổi cao đau ốm thường xuyên, hai người con cũng thuộc diện nghèo, do đó không có điều kiện giúp đỡ cha mẹ, vì vậy hai vợ chông già phải sống tạm bợ trong căn nhà dột nát nhiều năm nay. Xúc động trong ngày được nhận nhà mới, ông Quang gửi lời cảm ơn Đảng, Nhà nước các tổ chức từ thiện và nhà tài trợ đã quan tâm giúp đỡ vợ chồng ông có được ngôi nhà mới khang trang.

Cùng ngày, tại thôn 10 xã Ea Bung, Hội chữ Thập đỏ huyện cùng địa phương và Nhà tài trợ cũng đã tổ chức lễ khởi công nhà Nhân Ái tặng gia đình bà Cao Thị Tình hộ nghèo xã Ea Bung, dự kiến sau 2 tháng thi công, ngôi nhà sẽ hoàn thành. Toàn bộ số tiền để xây 2 nhà Nhân ái do Công Ty Bất động sản ANLANGRUOP, địa chỉ Thành phố Buôn Ma Thuột tài trợ.

Lễ khởi công nhà nhân Ái tặng gia đình bà Cao Thị Tình thôn 10 xã Ea Bung

Ông Huỳnh Kiều đại diện nhà tài trợ cho biết, tôi lớn lên và trưởng thành từ huyện Ea Súp, nhận thấy  đời sống của người dân ở huyện còn khó khăn, tỷ lệ hộ nghèo còn cao. Do đó, tôi kêu gọi vận động anh chị em trong và ngoài cơ quan đơn vị, cùng gắn kết chia sẻ yêu thương góp phần giúp người nghèo có cuộc sống ổn định, cũng theo ông Kiều thời gian tới sẻ phối hợp với Hội chữ thập đỏ huyện và các ngành chức năng của huyện và cơ sở tiếp tục kêu gọi vận động đóng góp ủng hộ những gia đình khó khăn chưa có nhà ở ./.

                                                                         Phan Ba

 

BẢN QUYỀN THUỘC: UBND huyện Ea Súp

Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Văn Nhiệm - Phó bí thư huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện

Địa chỉ: - 31 Lạc Long Quân, thị trấn Ea Súp, huyện Ea Súp.

Email: ubnd@easup.daklak.gov.vn

Điện thoại: 02623687476

Website được thiết kế bởi Trung tâm CNTT & TT Đắk Lắk - Website:http://www.ictdaklak.vn